• Altcoin đang gia tăng cùng với Bitcoin (BTC).
  • Dogecoin và Shiba Inu đang tăng trong 24 giờ qua.
  • Cả DOGE và SHIB vẫn đang có tín hiệu tăng giá.

Giá của cả Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) đều tăng trong 24 giờ qua. Đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho tất cả các loại tiền điện tử. Có vẻ như với đợt tăng giá gần đây của Bitcoin, tất cả các altcoin khác cũng đang tăng theo.

Theo CoinGecko, Dogecoin đã tăng từ 0,2 đô la lên 0,26 đô la trong thời gian đó. Điều này có nghĩa là nó tăng 24,1%. Hơn nữa, tiền điện tử vẫn đang có dấu hiệu tăng giá. Do đó, có khả năng giá DOGE sẽ tiếp tục đi lên.

Tương tự như vậy, giá Shiba Inu cũng tăng lên. Cụ thể, trong 24 giờ qua, tiền điện tử đã tăng từ 0,00000638 đô la lên 0,00000820 đô la. Điều này có nghĩa là SHIB đã tăng 24,6% và tiếp tục cho tín hiệu tăng giá. Do đó, giá SHIB có thể tiếp tục tăng trở lại.

Hiện tại, về vốn hóa thị trường, Dogecoin đứng ở vị trí thứ 7 với vốn hóa thị trường là $ 34,208,873,516. Trong khi đó, Shiba Inu đứng ở vị trí 35 với vốn hóa thị trường là 4.022.497.642 đô la. Đây là một thứ hạng đáng chú ý cho cả hai. Hơn thế nữa, bởi vì cả hai đều được coi là đồng tiền meme. 

Mặc dù vậy, cả hai đồng tiền này có một số lượng người dùng rất tích cực. Đặc biệt, cộng đồng của Dogecoin được thúc đẩy bởi mong muốn làm điều tốt trên thế giới. Ví dụ, cộng đồng đã quyên góp hàng triệu USD cho các dự án nhân đạo .

Do đó, Dogecoin là ‘đồng xu của Nhân dân’, tiền điện tử dành cho người dân bình thường. Cả hai đồng tiền đều nhận được sự hỗ trợ tích cực từ cả cộng đồng tiền điện tử rộng lớn cũng như từ những người đam mê tiền điện tử đáng chú ý trong ngành.

Dogecoin đặc biệt nhận được rất nhiều lời khen từ Elon Musk. Tỷ phủ này luôn thể hiện cảm tình của mình đối với tiền điện tử do cộng đồng thúc đẩy này. Nhờ những dòng tweet từ Elon Musk và sự cường điệu từ TikTok, Dogecoin đã chứng kiến ​​nhiều đợt tăng giá cho đến nay.  

Mức cao nhất mọi thời đại của DOGE được đặt ở mức $ 0,73. Cộng đồng tiền điện tử và những người ủng hộ DOGE đều hy vọng Dogecoin sẽ đạt $ 1 trong năm nay . Mặt khác, những người năm giữ SHIB đang hi vọng nó sẽ đạt mức 0,0009 đô la vào năm tới . 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận