Budweiser đã trở thành công ty toàn cầu mới nhất nhảy vào cuộc đua token không thể thay thế (NFTs). Công ty đã mua tên miền Ethereum, Beer.eth, cùng với một tàu tên lửa NFT.

Budweiser thay đổi ảnh hồ sơ Twitter thành thiết kế tên lửa

Tàu tên lửa NFT là một tác phẩm nghệ thuật tên lửa có ba thành phần với tên và biểu tượng Budweiser. Nó được đặt tên tùy chỉnh là “Life of the Party” và đã mua 8 ETH (khoảng 25.000 đô la vào thời điểm báo chí).

Budweiser cũng đã mua tên miền “beer.eth” với giá 30 ETH (khoảng 100.000 đô la vào thời điểm viết bài).

Ngoài ra, Budweiser đã thay đổi ảnh đại diện Twitter của mình thành một con tàu tên lửa được thiết kế bởi nghệ sĩ NFT nổi tiếng và chủ sở hữu của nền tảng NFT Rocket Factory Tom Sachs. Nhà máy Tên lửa Tom Sachs đã được khởi động vào đầu tháng này. Nhà máy là một kế hoạch sản xuất xuyên chiều, theo một bài đăng của Sachs được công bố vào tháng trước.

Budweiser vẫn chưa công bố chính thức việc mua NFT. Tuy nhiên, các kênh truyền thông xã hội đã đăng một dòng trạng thái với ba biểu tượng cảm xúc tên lửa.

Budweiser là công ty bia bán chạy nhất ở Hoa Kỳ theo số lượng. Thương hiệu đã trở thành một cái tên quen thuộc và có mặt trên 80 quốc gia.

Richard Oppy, Phó chủ tịch thương hiệu toàn cầu tại Anheuser-Busch, công ty mẹ của Budweiser, trước đó đã công bố kế hoạch đầu tư vào một cửa hàng truyền thông NFT với sự hợp tác của nhà kinh doanh internet Gary Vaynerchuk.

Theo ông, NFT là một cơ hội lớn cho một thương hiệu như Budweiser đã gắn bó chặt chẽ với nghệ thuật, âm nhạc, thể thao và văn hóa trong nhiều thập kỷ.

Các công ty tiếp tục thử nghiệm với NFT

AB InBev đã thành công với NFTs, khi phát hành một dự án mang nhãn hiệu bia Stella Artois cho Ngày Gà rán Quốc gia. Nhà sản xuất bia tin rằng NFT có thể đóng một vai trò nào đó trong việc đóng gói phiên bản giới hạn, giảm hàng hóa, đồ sưu tầm và những thứ khác.

Công ty thanh toán khổng lồ Visa cũng đã nhảy vào cảnh NFT. Một vài ngày trước, công ty đã thông báo mua CryptoPunk 7610, một trong hàng nghìn hình đại diện kỹ thuật số dựa trên NFT, với giá gần 150.000 đô la bằng Ethereum.

Cảnh NFT đã chứng kiến ​​thành công chưa từng có trong vài tháng qua. Vào tháng 3, nhà đấu giá Christie’s đã lập kỷ lục khi một bức tranh do nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple tạo ra được bán với giá 69 triệu USD.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận