Người quản lý tài sản kỹ thuật số trị giá 1 tỷ đô la cho biết các khách hàng Phố Street đang yêu cầu tiếp xúc nhiều hơn với những tên tuổi lớn nhất của DeFi.

Các nhà tài trợ phòng hộ – ít nhất là những người có hứng thú với tiền điện tử – đã bắt đầu quan tâm đến thị trường DeFi trong năm nay. Một nghiên cứu vào tháng 5 của công ty tư vấn PwC đã ước tính rằng 31% quỹ phòng hộ tiền điện tử đã sử dụng các sàn giao dịch phi tập trung để thực hiện các giao dịch và hơn một phần tư đã được đầu tư vào aave.

Các giao thức tương ứng của token đã tăng mạnh trong khoảng thời gian tốt hơn của một năm khi các nhà đầu tư thuộc mọi lĩnh vực đào sâu hơn vào hệ sinh thái tiền điện tử. Công cụ cho vay của Aave bùng nổ – tăng hơn 70 lần kể từ tháng 7 năm 2020 với 6,9 tỷ đô la cho vay trên nền tảng. Nền tảng giao dịch của Uniswap đã xử lý hơn 60 tỷ đô la giao dịch chỉ trong tháng 6.

Hồ sơ SEC được CoinDesk xem xét cho thấy quỹ aave, đã hoạt động vào đầu tháng 4, có doanh số hơn 92 triệu đô la vào cuối tháng đó. Một phát ngôn viên cho biết cả hai quỹ đều chứa “tài sản giá trị” nhưng từ chối cung cấp thông tin chi tiết.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận