Đã một thời gian kể từ khi các nhà giao dịch thấy Bitcoin phá vỡ một mức tâm lý quan trọng trên các biểu đồ. Những nỗ lực của người mua trên thị trường hôm nay đã được đền đáp sau khi tài sản kỹ thuật số vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 49 nghìn đô la và tăng vượt qua mức 50.000 đô la một lần nữa. Trên thực tế, BTC đã leo lên mức cao nhất là $ 50.270 trên cây nến hàng giờ của nó.

Nguồn: BTC / USD, TradingView

Bitcoin đã trải qua một giai đoạn điều chỉnh dữ dội sau khi đạt đỉnh $ 64,000 vào tháng 5. Những điều chỉnh này được thúc đẩy bởi một loạt các lý do, bao gồm việc Trung Quốc đàn áp các hoạt động khai thác và những lo ngại về ESG của Elon Musk.

Giờ đây, các công ty khai thác đã tìm thấy các giải pháp thay thế cho Trung Quốc và di dời các giàn khai thác của họ, sức mạnh băm đã trở lại đúng hướng. Điều này cũng giúp mạng lưới có được sức mạnh, cùng với giá giao ngay. Mặc dù vậy, mối quan tâm vẫn còn, với một số người mong đợi đây là một thử nghiệm ngắn với mức $ 50k. Trên thực tế, một số nhà phân tích tin rằng Bitcoin có thể điều chỉnh một lần nữa và có thể phải làm lại điều này một lần nữa.

Theo Glassnode, các luồng trao đổi Bitcoin hiện tại đang vẽ nên một bức tranh được nhìn thấy lần cuối từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 11 năm 2020.

Giá của BTC vẫn dao động trong phạm vi vào năm 2020 khi dòng tiền ra ngoài chiếm ưu thế. Giá của tài sản tăng từ 9,5 nghìn đô la đến 11,8 nghìn đô la và sau đó tăng lên 42 nghìn đô la. Khi giá tiến gần đến mốc 50k đô la, cơ hội để mọi người rút tiền mặt là rất cao vì áp lực giảm đã được chứng kiến ​​trên thị trường. Tuy nhiên, những đợt điều chỉnh lặp đi lặp lại này đã cung cấp đủ động lực để giá tăng sau đó.

Hơn nữa, theo Chartists, Bitcoin đã đảo ngược kịch bản so với mức định giá thấp nhất trong tháng 8. Trong khi tháng 8 năm 2020 chứng kiến ​​điểm giao dịch thấp nhất của BTC là 11.054 đô la, mức cao nhất là 38.153 đô la cho năm 2021.

Nguồn: Twitter

Bất chấp làn sóng người mua mạnh mẽ, các nhà giao dịch có thể muốn thận trọng vì một sự điều chỉnh có thể xảy ra đối với BTC. Nếu không, những người lạc quan có thể đúng và tiền điện tử có thể sẽ tăng lên 64 nghìn đô la một lần nữa. Điều này có thể xảy ra, đặc biệt nếu một chất xúc tác nhất định xuất hiện để đẩy tiền điện tử tăng nhanh một lần nữa.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry1
Rip0
Để lại bình luận