Ether đã tăng gần 60% trong hai tuần.

Bitcoin và ether đã xóa bỏ mức tăng hôm thứ Tư khi đợt hard fork được mong đợi rất cao của Ethereum, hoặc bản nâng cấp không tương thích ngược sắp xảy ra. 

Đối mặt với sự từ chối ở mức 40.000 đô la vào đầu ngày thứ Năm, bitcoin, tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường hiện đang giao dịch gần 38.000 đô la. Mức giảm 4% đã gần như đảo ngược mức tăng hôm thứ Tư từ mức 37.500 đô la. 

Ether cũng giảm 4% xuống gần $ 2,600 vào thời điểm báo chí sau khi tăng 8% lên $ 2,770 vào thứ Tư và chạm mức cao nhất kể từ ngày 7 tháng 6, theo dữ liệu của CoinDesk 20 . 

London Hard fork , bao gồm bốn Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), được lên lịch thực hiện vào khoảng 12:30 UTC, theo etherscan.io . Một trong những đề xuất, EIP 1559, sẽ giới thiệu một cơ chế để  xóa bỏ một phần phí trả cho các thợ đào, do đó hạn chế sự tăng trưởng nguồn cung của ether theo thời gian và mang lại sự hấp dẫn lưu trữ giá trị cho token gốc của blockchain Ethereum. 

Một số nhà phân tích đã cảnh báo rằng tác động tích cực của việc nâng cấp sẽ được nhìn thấy theo thời gian và có thể có rất ít hoặc không có hành động giá ngay lập tức. 

Ether đã tăng gần 60% trong hai tuần trước khi nâng cấp. Như vậy, nó có vẻ dễ bị giao dịch “bán sự thật”. “Mua tin đồn, bán thực tế” đề cập đến một tình huống trong đó một số nhà giao dịch mua một tài sản trong thời gian sắp tới một sự kiện được cho là tăng giá và bán sau khi nó xảy ra.

Tuy nhiên, các biểu đồ kỹ thuật đang vẽ nên một bức tranh tăng giá. “Một đợt tăng mới trong stochastics hàng tuần cho thấy ether có thể xóa mức kháng cự Fibonacci 38,2% gần $ 2724 cho mục tiêu là mức thoái lui Fibonacci 61,8% gần $ 3356,” Katie Stockton, người sáng lập và đối tác quản lý của Fairlead Strategies, cho biết trong ghi chú nghiên cứu hàng tuần được xuất bản vào thứ Hai. 

Đối với bitcoin, Stockton dự kiến ​​sẽ hợp nhất thêm một thời gian nữa trước khi kéo dài đợt phục hồi gần đây từ 30.000 USD. Bitcoin đã tăng hơn 12% vào tuần trước, hiệu suất hàng tuần tốt nhất của nó trong ba tháng. Tuy nhiên, đà tăng đã bị chững lại trong tuần này, với giá giảm xuống còn 37.500 đô la vào thứ Tư. 

“Chúng tôi dự đoán đợt pullback sẽ trưởng thành trong 1-2 tuần gần MA 50 ngày (~ 34.800 đô la), sau đó bitcoin có khả năng vượt qua 42.600 đô la cho mục tiêu tăng giá đã sửa đổi của mức thoái lui Fibonacci thứ cấp gần 51.000 đô la,” Stockton lưu ý, tham khảo đến mức trung bình động trong 50 ngày. 

Thị trường mua bán cổ phần dường như đồng ý với quan điểm tăng giá của Stockton. Trong khi lệnh mua mạnh mẽ của tuần trước đã hạ nhiệt, nhu cầu đặt cược giảm giá vẫn ở mức thấp. Tỷ lệ lãi mở giao dịch thỏa thuận tiếp tục trượt , ám chỉ nỗi lo sợ về việc giảm giá sâu hơn, như Delphi Digital đã lưu ý trong phân tích hàng ngày của mình. 

Newsflow tiếp tục tích cực, cho thấy sự thèm muốn ngày càng tăng của các nhà đầu tư truyền thống đối với tiền điện tử. JPMorgan đã bắt đầu giới thiệu một quỹ bitcoin thụ động cho các khách hàng tư nhân, CoinDesk đưa tin vào đầu ngày hôm nay. 

Triển vọng ngay lập tức của Bitcoin sẽ trở nên ảm đạm nếu mức hỗ trợ trung bình động trong 50 ngày ở mức 34.800 đô la bị phá vỡ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận