Chapple của Zerocap cho biết: “Các thị trường cần phải tiêu hóa một số mức bán chạy trước khi thử kháng cự $ 50.000- $ 55.000.”

Bitcoin đang có dấu hiệu cạn kiệt của người mua gần mức giá 47.000 đô la khi áp lực tăng giá bắt đầu suy yếu, theo dữ liệu trên chuỗi và các nguồn CoinDesk.

Dữ liệu từ CoinDesk cho thấy , tiền điện tử hiện đang được đổi chủ với giá khoảng 45.000 đô la sau khi đạt mức cao nhất trong 24 giờ là 46.767 đô la . Tuy nhiên, thời gian duy trì tạm thời của giá có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, vì giá bắt đầu thách thức với mức kháng cự tâm lý lớn gần 50.000 USD, theo một số người.

Toby Chapple, người đứng đầu bộ phận giao dịch của công ty tài sản kỹ thuật số Zerocap, nói với CoinDesk qua Telegram: “Các thị trường phái sinh dài hạn, tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn tích cực trong thời gian ngắn, cho thấy lãi suất dương trong ngắn hạn từ bán lẻ.

Về mặt thể chế, mọi thứ có vẻ hơi khác, theo Chapple, người cho biết hợp đồng tương lai lịch trên cả bitcoin và ether  đều chỉ ra rằng lãi suất mở đang tăng lên đối với các vị thế bán. .

Biểu đồ hàng ngày BTCUSD

Bitcoin tăng 50% trong khoảng thời gian ba tuần, sau khi phá vỡ đường trung bình động dài hạn do nhu cầu tổ chức và bán lẻ mạnh mẽ . Tuy nhiên, tiền điện tử đang có dấu hiệu cạn kiệt của người mua như được nhìn thấy bởi chỉ số sức mạnh tương đối, một chỉ số được sử dụng để đánh giá một xu hướng nhất định.

Chapple nói: “Các thị trường cần phải tiêu hóa một số mức bán chạy trước khi cố gắng kháng cự $ 50.000- $ 55.000.”

Và trong khi cuộc phục hồi của bitcoin dựa trên Hard Fork ‘London’ của Ethereum đã giúp thúc đẩy giá cả, thì căng thẳng chính trị ở Mỹ và cuộc đàn áp của Trung Quốc vẫn là “mối đe dọa đáng kể” đối với thị trường tiền điện tử, Jehan Chu, đối tác quản lý đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông công ty Kenetic Capital, nói với CoinDesk thông qua WhatsApp vào thứ Năm.

Chu nói: “Với ‘Saylor Surge’ và ‘Hiệu ứng Elon’ cạn kiệt, bitcoin có thể sẽ giảm ở mức 50.000 đô la trước khi giảm xuống mức dưới 30.000 đô la, giải phóng thị trường cho một chất xúc tác thể chế cuối năm mới để nâng mức cao nhất mọi thời đại. liên quan đến dự báo trung hạn về giá cả.

Theo dữ liệu của nhà cung cấp Glassnode trong ngắn hạn, một đợt pullback có khả năng được chứng minh bằng số lượng địa chỉ bitcoin đang hoạt động bắt đầu giảm một lần nữa, theo dữ liệu của nhà cung cấp Glassnode.

Các loại tiền điện tử khác trong top 20 theo vốn hóa thị trường trong khoảng thời gian 24 giờ khác nhau với tron và XRP đạt mức tăng lớn nhất trong khi Computer Internet và uniswap bị mất nhiều nhất.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận