Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ ngừng hỗ trợ tiếng Hàn và loại bỏ các cặp giao dịch won.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho biết họ sẽ ngừng các cặp giao dịch và thanh toán bằng đồng won của Hàn Quốc có hiệu lực ngay lập tức.

Sàn giao dịch đã công bố những thay đổi vào thứ Sáu đối với các dịch vụ sản phẩm của mình ở Hàn Quốc, bao gồm việc ngừng cung cấp các ứng dụng bán hàng P2P và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Hàn.

Các cặp giao dịch giành được sẽ bị xóa vào lúc 11:00 sáng theo giờ UTC hôm nay, với người dùng được khuyên nên hoàn thành tất cả các giao dịch và xóa các quảng cáo có liên quan trước 10:00 sáng

Binance cho biết họ có ý định chủ động tuân thủ các quy định địa phương, một phần trong nỗ lực gần đây của họ nhằm chủ động trong việc định vị theo quy định của mình, như CEO Changpeng Zhao đã chỉ ra .

Hàn Quốc không nằm trong danh sách dài các quốc gia mà các cơ quan giám sát tài chính đã đưa ra cảnh báo hoặc thông báo rằng Binance không được phép hoạt động trong phạm vi quyền hạn của mình, mặc dù bối cảnh pháp lý ở đó vẫn chưa chắc chắn.

Đơn vị Tình báo Tài chính của đất nước gần đây đã cảnh báo các sàn giao dịch tiền điện tử rằng họ phải đăng ký cho đến ngày 24 tháng 9 để đăng ký theo luật chống rửa tiền mới hoặc đối mặt với quyền truy cập bị chặn và các truy vấn tội phạm có thể xảy ra.

Vào tháng 12 năm 2020, Binance đã thông báo về việc đóng cửa chi nhánh tại Hàn Quốc do lượng sử dụng và khối lượng thấp.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận