Richard Teng đã được trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới tiếp cận về vai trò Giám đốc điều hành của các hoạt động ở châu Á

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử đang chịu sự giám sát ngày càng nhiều về mặt quy định trên toàn thế giới, đang đàm phán với cựu lãnh đạo Thị trường toàn cầu Abu Dhabi để phụ trách mảng kinh doanh châu Á của mình, Bloomberg đưa tin hôm thứ Ba trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

Richard Teng đã được nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tiếp cận về vai trò Giám đốc điều hành các hoạt động tại châu Á , Bloomberg cho biết.

Không rõ liệu Teng có nhận hay không.

Teng là Giám đốc điều hành của Thị trường toàn cầu Abu Dhabi trong sáu năm cho đến tháng 3 năm nay.

Ông cũng đã có hơn bảy năm làm giám đốc điều hành của Sở giao dịch Singapore, sau 13 năm làm việc cho Cơ quan quản lý tiền tệ của Singapore.

Giữa cao xem xét kỹ lưỡng từ nhà quản lý trên toàn thế giới trong những tháng gần đây, Binance đã tìm cách chứng minh trục của mình cho một lập trường điều tiết chủ động hơn. Giám đốc điều hành Changpeng Zhao tháng trước thông báo công ty đang tìm kiếm một người có nền tảng pháp lý vững chắc để thay thế ông.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận