Sàn giao dịch tiền điện tử có vẻ sẽ triển khai một cấu trúc truyền thống hơn như một bước để giành chiến thắng trước các cơ quan quản lý.

Binance có kế hoạch thiết lập trụ sở thực ở nhiều khu vực pháp lý như một sự nhượng bộ trước phản ứng dữ dội của quy định toàn cầu.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đang chịu áp lực sau nhiều thông báo, lệnh cấm và thậm chí là một cuộc điều tra hình sự dưới quyền của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan.

Sự cố đã chứng kiến ​​các đối tác xử lý thanh toán khiến người dùng không thể tiếp tục. Các quỹ đầu cơ cũng đã tìm cách tạo khoảng cách bằng cách giảm mức độ tiếp xúc của họ với nhóm.

Nhưng với nỗ lực xoa dịu các nhà quản lý, sàn giao dịch tiền điện tử đang thực hiện hành động quyết định để ngăn chặn thiệt hại.

Binance hướng tới việc tuân thủ quy định hoàn chỉnh

Mọi thứ trở nên nhức nhối trong vụ sụp đổ tiền điện tử vào tháng 5 khi sự hoảng loạn của thị trường dẫn đến lỗi hệ thống, bao gồm cả việc người dùng bị khóa và “ các sản phẩm phái sinh bị lỗi ” gây ra các khoản lỗ không công bằng.

Điểm mấu chốt của sự tranh chấp nằm ở việc Binance không có trụ sở chính. Có nghĩa là người dùng bất bình không có phương pháp chính thức nộp hồ sơ giấy tờ chống lại sàn giao dịch tiền điện tử.

Bình luận về điều này, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết cấu trúc phi tập trung của công ty ông rất khó để các cơ quan quản lý có thể xoay sở. Sau sự náo động trong vài tuần qua, CZ cho biết ông sẽ triển khai một cấu trúc truyền thống hơn.

“Chúng tôi không có trụ sở và rất nhiều cơ quan quản lý phải vò đầu bứt tai.

Họ thực sự không thể hiểu được một tổ chức như thế. Vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ đi đến một cấu trúc tiêu chuẩn mà các cơ quan quản lý trên toàn thế giới hiểu và cảm thấy thoải mái. ”

Hiện tại, công ty vẫn chưa quyết định nơi đặt trụ sở toàn cầu.

Các sàn giao dịch đối thủ đã và đang tận dụng tối đa phản ứng dữ dội của quy định. Cameron Winklevoss đã nhân cơ hội này để nhắc lại các tiêu chuẩn tuân thủ của Gemini

“Chúng tôi đang cố gắng trở thành con rùa nhanh nhất trong cuộc đua. Trò chơi lâu dài sẽ được đền đáp theo thời gian ”.

Cuộc trò chuyện trên mạng xã hội đã tràn ngập khi người dùng yêu cầu lời khuyên về các lựa chọn thay thế để rút tiền vào fiat. Nhưng CZ đã đánh bại điều này bằng cách nói rằng hệ sinh thái của Binance không thể được tái tạo trong một sớm một chiều.

“Chúng tôi có cả một hệ sinh thái rất khó để tái tạo trong một lần.”

Zhao đề nghị từ chức

Ở đỉnh điểm của phản ứng dữ dội, ông chủ Binance đã đưa ra một lá thư phản hồi. Trong đó, ông cho biết các vấn đề đến từ tốc độ phát triển của họ.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy hoan nghênh các quy định và có vẻ hợp tác với các cơ quan quản lý để làm cho tiền điện tử an toàn.

“Binance đã phát triển rất nhanh và không phải lúc nào chúng tôi cũng có mọi thứ chính xác, nhưng chúng tôi đang học hỏi và cải thiện mỗi ngày.”

Đầu tuần này, CZ đã đề nghị từ chức để ủng hộ người kế nhiệm, có nền tảng pháp lý, người có thể làm “công việc tốt hơn”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận