Greg Monahan tham gia sàn giao dịch tiền điện tử với 30 năm kinh nghiệm phục vụ chính phủ, chủ yếu là điều tra viên tội phạm của Bộ Tài chính Hoa Kỳ.

Binance đã thực hiện một bước nữa trong nỗ lực tăng cường giám sát quy định bằng cách chỉ định một cựu điều tra viên thực thi Bộ Tài chính Hoa Kỳ làm nhân viên báo cáo rửa tiền toàn cầu của mình. Giám đốc điều hành Changpeng “CZ” Zhao đã chỉ ra rằng những nhân viên cấp cao tương tự cũng phải tuân theo.

Greg Monahan tham gia sàn giao dịch tiền điện tử với 30 năm kinh nghiệm phục vụ chính phủ, phần lớn thời gian anh ấy trải qua với tư cách là nhà điều tra tội phạm của Bộ Tài chính Hoa Kỳ, Binance thông báo hôm thứ Tư.

Trong vai trò đó, anh ta chịu trách nhiệm về thuế, rửa tiền và tội phạm tài chính khác, dẫn đầu các cuộc điều tra liên quan đến tội phạm mạng, các tổ chức quốc gia-nhà nước và các tổ chức khủng bố.

Việc bổ nhiệm diễn ra khi Binance đang cố gắng chủ động hơn trong việc tuân thủ quy định của mình, trong bối cảnh khá căng thẳng  các cơ quan quản lý giám sát trên toàn cầu trong những tháng gần đây.

Monahan thay thế Karen Leong, người đã giữ chức vụ này từ năm 2018 và trở thành giám đốc tuân thủ.

Tháng trước, Giám đốc điều hành CZ  cho biết  Binance đang tìm kiếm một người có nền tảng pháp lý vững chắc làm người thay thế mình.

CZ cho biết trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua rằng việc tuyển dụng “những người rất cao cấp” với kinh nghiệm tuân thủ và quy định xây dựng nhóm trong lĩnh vực này là ưu tiên “số một” của Binance,

Binance cũng cho biết ngày hôm qua rằng họ đã tiếp cận với cựu giám đốc thị trường toàn cầu của Abu Dhabi, Richard Teng để phụ trách hoạt động kinh doanh của mình ở châu Á.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận