Công nghệ Blockchain và tiền điện tử đang giúp cách mạng hóa internet và các ngành công nghiệp tài chính ở cấp độ toàn cầu, đồng thời giúp tạo ra một thế giới hòa nhập và hiệu quả hơn cho tất cả mọi người.

Mặc dù phi tập trung hóa là một xu hướng mới nổi sẽ tiếp tục phát triển trong những thập kỷ tới, nhưng quá trình chuyển đổi mới chỉ bắt đầu đối với một phần lớn dân số thế giới và những cầu nốisẽ cần được xây dựng để giúp thúc đẩy quá trình di cư.

Với tinh thần này, nhà đổi mới trò chơi điện tử và công ty giải trí tương tác Atari, người tạo ra Atari Chain và Atari Token (ATRI) bản địa của nó đã tiết lộ kế hoạch phát hành sàn giao dịch tập trung cao cấp của riêng mình có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu liên quan đến tiền điện tử của cộng đồng Atari.

Sự phát triển của sàn giao dịch Atari bắt nguồn từ việc phát hành Atari DEX, một sàn giao dịch phi tập trung cung cấp khả năng trao đổi giữa ATRI, Ethereum (ETH) và Fantom (FTM) thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt MetaMask.

Atari tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về thế giới phi tập trung thông qua việc tạo ra Ví thông minh Atari và Atari DeFi , và giờ đây, hệ sinh thái blockchain Atari đang mở rộng nhanh chóng cũng đang nhắm đến việc chinh phục các thị trường tập trung.

Nhờ vào một loạt các quan hệ đối tác và giấy phép đã được thiết lập, Atari Exchange sẽ có thể đáp ứng các yêu cầu cần thiết để cung cấp thanh toán điện tử, dịch vụ ngân hàng, thẻ ghi nợ và nhiều hơn nữa khi kết hợp với đối tác của mình, nhóm ICICB.

Sàn giao dịch mới của Atari sẽ tự hào có giao diện giao dịch chuyên nghiệp hiện đại dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, cho phép cả lệnh giới hạn và lệnh thị trường, giao diện người dùng “giao dịch đơn giản”, quyền truy cập API, giao diện mới nhất trong bảo vệ KYC và AML, xác thực hai yếu tố và truy cập số điện thoại để bảo mật tài khoản và trung tâm hỗ trợ 24 giờ.

Với việc bổ sung Atari Exchange, hệ sinh thái Atari Chain đã tự khẳng định mình là một hệ sinh thái blockchain toàn diện có khả năng đáp ứng nhu cầu của không chỉ cộng đồng game thủ blockchain mà còn là toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.

Và nhờ có thỏa thuận hợp tác giữa Atari và ICICB , đặt tại Dubai, Atari Chain đang trên đường trở thành cộng đồng blockchain và nhà cung cấp giao dịch hàng đầu ở Trung Đông và mong muốn thiết lập một nền kinh tế lâu dài sẽ phát triển mạnh trong nhiều thập kỷ để đến.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận