Dự án hợp đồng thông minh của Cardano, Alonzo đã tham gia vào mạng thử nghiệm cho giai đoạn màu tím của nó (purple phase). Thành công của Alonzo Purple testnet sẽ đánh dấu giai đoạn tiếp theo của hợp đồng thông minh ADA. Alonzo Purple testnet là testnet hoàn toàn công khai đầu tiên của Cardano có thể truy cập được cho các thành viên của chương trình tiên phong Plutus, các nhà điều hành nhóm cổ phần và sàn giao dịch, tất cả những người này đều có thể tham gia và thực hiện thử nghiệm của họ trong testnet.

Các tính năng của Alonzo Purple Key

Alonzo Purple testnet dự kiến ​​sẽ mở rộng giới hạn người dùng một cách triệt để. Trong khi Alonzo Blue chỉ tạo điều kiện cho 50 người dùng và Alonzo White có sức chứa 500, đây là một bước nhảy vọt nhưng vẫn là một con số xa vời. Alonzo Purple vẫn chưa công bố giới hạn, nhưng họ dự định sẽ cho thấy sự mở rộng đáng kể về số lượng người dùng, để giúp cộng đồng Cardano Alonzo tiến gần hơn đến các hợp đồng thông minh.

Cardano bắt đầu thực hiện những thay đổi quan trọng trong năm nay thông qua một loạt nâng cấp để làm cho mạng của nó trở nên cạnh tranh với Ethereum và Solana. Alonzo Purple Testnet sẽ kiểm tra các chức năng phù hợp và tìm ra các vấn đề với hard fork nếu có. Sau thành công của testnet, phiên bản Alonzo nâng cấp sẽ được đưa vào chuỗi chính.

Khung thời gian cho Hard Fork

Công ty chưa công bố ngày cụ thể cho đợt hard fork. Tuy nhiên, mainnet dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tuần tới, sau đợt hard fork được lên kế hoạch diễn ra vào đầu hoặc giữa tháng 9.

Đó là một thời điểm quan trọng, đánh dấu tiến bộ đáng kể trong việc triển khai #smartcontracts trên mạng chính #Cardano được nhắm mục tiêu vào cuối tháng 8 / đầu tháng 9… Chúng tôi muốn đảm bảo càng nhiều sàn giao dịch ‘Alonzo HF sẵn sàng’ khi chúng tôi thực hiện hard fork… Chúng tôi sẽ xuất bản một trang vào tuần tới để bạn có thể theo dõi công việc tích hợp trao đổi này. Và xem khi nào sàn giao dịch ưu tiên của BẠN, Alonzo, sẵn sàng … ”, IOHK đã thông báo trên Twitter.

Polygon chống lại các hợp đồng thông minh của Cardano

Alonzo Hard fork của Cardano đã bị chỉ trích đáng kể. Tháng trước, người đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal đã tweet lại Polymarket, đặt cược tiền vào Cardano để tham gia hợp đồng thông minh trước ngày 1 tháng 10. Sau đó, Nailwal đặt cược thêm $ 20K bên cạnh mức cược $ 50K của Polymarket. Tuy nhiên, Alonzo Purple đã công bố giai đoạn testnet, nên việc đặt cược Polygon chống lại các hợp đồng thông minh chạy trên các ứng dụng phi tập trung trong Alonzo Purple, điều mà vẫn chưa đạt được.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận