ADA của Cardano đã trở thành tiền điện tử lớn thứ ba thế giới tính theo vốn hóa thị trường, theo CoinGecko , sau khi giá của nó tăng 12% trong ngày qua lên mức cao mới trong 12 tuần.

Tiền điện tử đã có một xu hướng tăng ổn định kể từ khi thoát khỏi mức hỗ trợ $ 1,00 vào ngày 19 tháng 7 và đang đổi chủ ở mức $ 2,03 vào lúc 6:08 sáng theo giờ ET. Trong tuần qua, giá của ADA đã tăng 46,5%, đẩy giá trị vốn hóa thị trường của tài sản lên 65 tỷ USD, trước Binance Coin và Tether.  

Giá của ADA theo Coinbase
Giá của ADA theo Coinbase TRADINGVIEW

Cuộc phục hồi phần lớn được cho là do sự phấn khích ngày càng tăng xung quanh việc triển khai sắp tới hỗ trợ hợp đồng thông minh trên mạng chính của Cardano thông qua nâng cấp Alonzo, dự kiến ​​sẽ diễn ra trước Hội nghị thượng đỉnh Cardano vào tháng 9. Đầu tuần này, người sáng lập dự án Charles Hoskinson cho biết rằng ông sẽ tiết lộ ngày ra mắt chính thức vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 8. 

Việc nâng cấp được mong đợi từ lâu có thể giúp Cardano cạnh tranh bình đẳng với Ethereum, hỗ trợ phần lớn các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), chẳng hạn như giao thức cho vay và trao đổi tạo điều kiện giao dịch mà không cần trung gian.

“Với việc thị trường đã có tin tức về việc Hoskinson sẽ cung cấp nhiều màu sắc hơn vào thứ Sáu tuần này, bản thân thông báo này có nguy cơ trở thành một kiểu sự kiện cổ điển“ mua tin đồn, bán tin tức ”lôi kéo những người tham gia thị trường chốt lời,” Pete viết Humiston, giám đốc bộ phận nghiên cứu trí tuệ của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken. “Nếu đúng như vậy, những người tham gia thị trường nên theo dõi chặt chẽ mức hỗ trợ $ 1,50”. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận