Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Châu Á, AAX đang tung ra nền tảng tiết kiệm tiền điện tử của mình cung cấp APY cao nhất cho những người tiết kiệm trong hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử tập trung. Nền tảng sẽ cung cấp tỷ lệ APY lên đến 20% cho những người tiết kiệm trên tài sản tiền điện tử của họ trong nỗ lực thúc đẩy việc chấp nhận sàn giao dịch.  

Được thành lập vào năm 2018, Sàn giao dịch AAX đã trưởng thành với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường tiền điện tử Châu Á, cung cấp cho người dùng một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Nền tảng này dẫn dắt các nhà đầu tư tổ chức chấp nhận tài sản kỹ thuật số và các công cụ phái sinh ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.  

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số do tư nhân tổ chức ca ngợi như một lực lượng hàng đầu trong hệ sinh thái tiền điện tử, nhờ đó các sản phẩm và ưu đãi sáng tạo của nó thu hút người dùng tiền điện tử tham gia vào nền tảng. Lần ra mắt sản phẩm tiết kiệm mới nhất của mình sẽ mang lại APY cao nhất được ghi nhận trên các loại tiền điện tử được chọn bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và USDC của Circle.  

“Bất kể tình hình thị trường là gì, giảm hay tăng, điều quan trọng là các nhà đầu tư phải phân bổ một phần nhất định trong danh mục tiền điện tử của họ để tiết kiệm,

Với mức tiết kiệm lên đến 20% APY, tiết kiệm AAX giúp HODL dễ dàng hơn và giúp bạn kiếm tiền trong khi ngủ.” – Ruby Rong, giám đốc hoạt động cấp cao của AAX cho biết. 

Sàn giao dịch chính ra mắt vào tháng 11 năm 2019, được chào hàng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử cấp tổ chức hàng đầu cho mọi người. Sàn giao dịch AAX đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên sử dụng Sàn giao dịch thiên niên kỷ của LSEG Technology, cùng một công cụ trao đổi mà Sở giao dịch chứng khoán London sử dụng. Đây cũng là công ty đầu tiên thuộc loại này tham gia Nền tảng Đối tác của Nhóm Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn. 

Chìa khóa thành công của nó nằm ở việc cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật và hiệu suất cao trên nền tảng của họ.  

Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng lớn trong vòng chưa đầy hai năm, chứng kiến ​​khối lượng trao đổi tăng từ khối lượng giao dịch hàng ngày 20 triệu USD vào năm 2019 lên hơn 1 tỷ USD vào thời điểm cao nhất vào tháng 11 năm 2020. Năm nay đã chứng kiến ​​sự áp dụng nhiều hơn với cơ sở người dùng của AAX ngày càng tăng. cho hơn một triệu người dùng đã đăng ký.  

Vào thời điểm mà lãi suất tài chính truyền thống đối với tiền gửi ngân hàng thương mại được giới hạn ở mức 1%, tài khoản tiết kiệm mới nhất của AAX có vẻ như là một thỏa thuận ngọt ngào. Bạn có thể chỉ cần đặt cược Bitcoin và các loại tiền điện tử khác (đã đề cập ở trên) và bắt đầu kiếm một khoản lãi đáng kể 20% cho tất cả các khoản tiền gửi của bạn trong một sản phẩm tiết kiệm cố định 7 ngày. Các lãi suất này không có sẵn trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử tập trung nào và tài sản không có sẵn ở nơi khác. Ngoài ra, AAX cung cấp cả các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt và cố định với mức APY lên đến 20% cho hơn 80 tài sản tiền điện tử chính.  

Cuối cùng, Sàn giao dịch AAX cũng được xếp hạng là một trong những nền tảng tốt nhất để chuyển đổi tiền điện tử qua thẻ tín dụng MasterCard, Visa, Alipay, Paynow, Tài khoản ngân hàng, Instapay và các nền tảng khác.  

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận