Các công nghệ hỗ trợ tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn trên toàn cầu. Tuy nhiên, những ngày vàng son của việc khai thác tiền điện tử dễ dàng tại nhà đã qua lâu. Ngày nay, nó là một thứ đắt tiền, và nó giống như một hình thức kinh doanh cạnh tranh gay gắt hơn. Đối với những người ngoài đó quan tâm đến việc kiếm Bitcoin, nhưng không muốn mua phần cứng của riêng họ, lựa chọn hoạt động duy nhất là khai thác trên đám mây .

Ý nghĩa của khai thác trên đám mây là sử dụng các công cụ khai thác từ xa tại các Trung tâm dữ liệu chia sẻ sức mạnh xử lý của họ với người dùng trên toàn thế giới. Đây là công nghệ toàn cầu rẻ và dễ sử dụng cho cả người chuyên nghiệp và người mới bắt đầu trong lĩnh vực tiền điện tử.

Khi bạn đã quyết định rằng đầu tư vào khai thác Bitcoin trên đám mây là phù hợp với mình, bạn phải chọn một nền tảng đáng tin cậy. Nếu bạn muốn thoải mái với việc kiếm tiền bằng tiền điện tử, điều quan trọng là phải đảm bảo trang web khai thác trên đám mây mà bạn đã chọn là an toàn, có lợi nhuận và cuối cùng, nó có một hệ thống rút tiền có uy tín. Không có sự chậm trễ nào nữa, hãy cùng tìm hiểu xem nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây nào an toàn và đáng tin cậy nhất cho khách hàng vào năm 2021. Dưới đây là Top 7 trang web hợp pháp tốt nhất của cá nhân chúng tôi cung cấp để khai thác tiền điện tử với các khoản đầu tư nhỏ.

1. SHAMMING

SHAMMING là nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây có trụ sở tại Vương quốc Anh, chia sẻ sức mạnh Hash xử lý của mình với hơn 17.000 người dùng từ các quốc gia và lục địa khác nhau. Họ có ba Trung tâm dữ liệu ở Vương quốc Anh, Nam Phi và Nam California. Dự án ra mắt vào năm 2018 và ngày nay đã có rất nhiều thông tin xôn xao về nó trên internet. Chúng tôi đã khám phá dự án theo toàn bộ các tiêu chí chính (chẳng hạn như lợi nhuận, các kế hoạch khai thác trên đám mây đa dạng, dịch vụ khách hàng, rút ​​tiền). Đây là phán quyết của chúng tôi. SHAMINING là một dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây đáng được tin cậy.

Công ty cung cấp nhiều tùy chọn để khai thác trên nền tảng đám mây. Bạn có thể tìm thấy ít nhất bốn loại hợp đồng khác nhau ở đó (bao gồm các kế hoạch cá nhân có sức mạnh và lợi nhuận cao nhất). Các kế hoạch khai thác trên đám mây thông thường trên SHAMINING khác nhau về chi phí, Hashrate và lợi nhuận của chúng.

  • Máy khai thác CPU với 23 580 GH / s và lợi nhuận 143% . Giá trên 1 GH / s là 0,0120 USD.
  • Các công cụ khai thác GPU với 94 340 GH / s và lợi nhuận 149% . Giá mỗi 1 GH / s là 0,0113 USD.
  • Các công cụ khai thác ASIC với 235 849 GH / s và lợi nhuận 156% . Giá mỗi 1 GH / s là 0,0109 USD.

Với số tiền ký quỹ tối thiểu là 250 USD , SHAMINING đảm bảo lợi tức đầu tư ít nhất 143% theo các hợp đồng khai thác trên đám mây. Khi bạn đã đạt được thỏa thuận với hợp đồng 5000 USD , bạn có thể kiếm được thu nhập thụ động hàng tháng là 890 USD . Nó có nghĩa là bạn có thể kiếm được 10 680 USD thu nhập trong vòng một năm chỉ cần theo dõi số liệu thống kê của mình theo thời gian. Ngoài ra, bạn có thể nhận được 37% tiền thưởng cho khoản đầu tư đầu tiên của mình để khai thác trên nền tảng đám mây sinh lời.

Một lý do chính khác mà nhiều nhà đầu tư tiền điện tử yêu thích SHAMINING là khả năng sử dụng siêu thoải mái. Nền tảng này có giao diện thân thiện với người dùng với quy trình khai thác trên đám mây hoạt hình. Hỗ trợ khách hàng 24/7 và bao gồm dịch vụ quản lý cá nhân. Bạn có thích nó không? Chúng ta cũng thế!

2. Axenmine

Axenmine là một công ty khác có trụ sở tại Anh cung cấp dịch vụ khai thác Bitcoin mà không cần mua phần cứng đắt tiền cho các nhà đầu tư tiền điện tử khác. Với số tiền đầu vào tối thiểu là 250 USD, một nền tảng đảm bảo lợi nhuận cao từ khai thác trên đám mây. Hãy cùng tìm hiểu. Với hợp đồng khai thác đám mây 5000 USD trên Axenmine, bạn sẽ nhận được phần thưởng hàng tháng là 650 USD . Bạn có thể thấy rằng thu nhập thụ động của bạn chỉ trong vòng một năm sẽ đạt 7800 USD . Thanh toán tức thì hàng ngày có sẵn cho mọi người dùng. Tất cả các giao dịch rút tiền trên Axenmine đều được tự động hóa và diễn ra một lần mỗi ngày.

Với nhiều loại hợp đồng khai thác trên nền tảng đám mây, mọi khách hàng có thể chọn một ưu đãi phù hợp tùy theo số tiền đầu tư của họ. Hãy xem nhanh các tùy chọn hiện tại.

  • Bắt đầu với 90 000 GH / s và lợi nhuận 143%. Giá trên 1 GH / s là 0,0120 USD.
  • Chuyên nghiệp với 450 000 GH / s và lợi nhuận 149%. Giá trên 1 GH / s là 0,0120 USD.
  • Thông minh với 2 000 000 GH / s và lợi nhuận 156%. Giá trên 1 GH / s là 0,0120 USD.
  • VIP với sức mạnh không giới hạn và 170 +% hoàn trả. Giá theo yêu cầu.

Trên Axenmine, bạn có thể theo dõi số liệu thống kê của mình bất cứ lúc nào trong tài khoản bằng PC, điện thoại thông minh hoặc bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng. Chọn một công cụ tính toán lợi nhuận để chạy số lượng phần thưởng dự kiến ​​từ khai thác trên đám mây.

3. IQ Mining

IQ Mining là một dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây hợp pháp khác được tạo ra vào cuối năm 2016 bởi nhóm các chuyên gia blockchain và tiền điện tử. Một công ty điều hành Trung tâm dữ liệu đặt tại Canada, Iceland, Trung Quốc, Nga, Georgia và Algeria. IQ Mining cung cấp dịch vụ khai thác tiền điện tử thông minh trên đám mây với nhiều ưu đãi khác nhau, giá cả nhỏ, lợi nhuận cao và các khoản thanh toán thường xuyên.

Hiện tại, IQ Mining cung cấp một số cấp hợp đồng khai thác trên đám mây khác nhau tùy thuộc vào số tiền đầu vào mà người dùng đã đầu tư. Cấp cao nhất là Kim cương và nó mang lại cho bạn rất nhiều ưu và lợi ích (bao gồm cả tư cách thành viên Câu lạc bộ Kim cương trọn đời).

Hãy xem các tùy chọn cho khai thác trên đám mây ở đây là gì.

  • Tài khoản đồng. Giá mỗi 10 GH / s là 0,618 USD. Hợp đồng khai thác trên đám mây tối thiểu là 500 GH / s. Thanh toán hàng ngày.
  • Tài khoản bạc. Giá mỗi 10 GH / s là 0,606 USD. Một hợp đồng khai thác trên đám mây tối thiểu là 5000 GH / s. Thanh toán hàng ngày.
  • Tài khoản vàng. Giá mỗi 10 GH / s là 0,595 USD. Hợp đồng khai thác trên đám mây tối thiểu là 30 000 GH / s. Thanh toán hàng ngày.

Chúng tôi cũng thích khai thác IQ vì giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ thực sự tốt suốt ngày đêm và quà tặng hàng tháng. Một điều nữa, IQ Mining hóa ra là một nền tảng khai thác trên đám mây tốt cho các nhà đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp cũng như các nubs. Tất cả những gì bạn phải làm để khai thác Bitcoin hoặc Ethereum là đăng ký, đặt cọc, sau đó chọn và mua hợp đồng khai thác trên đám mây. Bạn có thể rút số tiền thu nhập của mình hàng ngày thẳng vào ví tiền điện tử của mình. Chúng tôi thấy đó là một điều khá tốt.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận