THORChain, một mạng thanh khoản blockchain chéo cho phép người dùng hoán đổi giữa các blockchains trực tiếp từ ví của họ, đã xác nhận rằng một vụ khai thác đã xảy ra, khiến nhóm bảo mật của họ phải tạm dừng hoạt động.

Theo kênh thông báo Telegram chính thức của nền tảng này, cuộc tấn công đã để lại giao thức với khoảng 13.000 ETH giá trị được trích xuất từ ​​chuỗi của nó. THORChain là một cầu nối tài chính phi tập trung cho các loại tiền điện tử chính như Bitcoin, Ethereum, cũng như các token DeFi phổ biến khác.

“Trong khi kho bạc có quỹ để bù đắp số tiền bị đánh cắp, chúng tôi yêu cầu kẻ tấn công liên hệ với nhóm để thảo luận về việc trả lại tiền và một khoản tiền thưởng tương xứng với phát hiện.” THORChain cho biết trong một tuyên bố về vấn đề khai thác.

Sau cuộc tấn công, giao thức đã ngừng hoạt động vì lý do bảo mật và kể từ đó đã thông báo cho các nhà khai thác nút, nhà cung cấp thanh khoản và người trao đổi rằng tiền của họ sẽ khả dụng ngay sau khi sự cố được giải quyết và mạng tiếp tục hoạt động trong điều kiện hoạt động bình thường.

Những vấn đề như thế này làm nổi bật khả năng phục hồi của các cộng đồng phi tập trung – Không có bất kỳ sự can thiệp nào của quản trị viên / nhà phát triển, cộng đồng đã xác định và tạm dừng THORChain trong vòng một giờ. THORChain sẽ nổi lên mạnh mẽ hơn sau cuộc tấn công này ”. THORChain tuyên bố.

THORChain DeFi được thiết kế như một cầu nối phi tập trung, ẩn danh giữa các blockchains và được xây dựng vào năm 2018 bởi một nhóm các nhà phát triển chủ yếu là ẩn danh tham gia và một cuộc thi hackathon. “Mạng hỗn loạn (chaosnet)” đa chuỗi của giao thức đã được ra mắt vào tháng Tư năm nay.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận