Những người có ảnh hưởng từ Logan Paul đến Up North Media đã tham gia Series A.

Công ty phần thưởng Bitcoin Lolli đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do Acrew Capital dẫn đầu. Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội như Logan Paul, Chantel Jeffries và Sway House đã tham gia vào vòng này.

Được thông báo vào thứ Tư, Lolli sẽ sử dụng tiền tài trợ để mở rộng công ty và phát triển ứng dụng di động mới ra mắt gần đây với kế hoạch hoạt động tích cực hơn trong cộng đồng game thủ. 

Giám đốc điều hành Lolli, Alex Adelman, nói với CoinDesk rằng sự quan tâm đến tiền điện tử ngày càng tăng từ những người có ảnh hưởng. Nhiều người trong số những người đầu tư vào ứng dụng cũng đang giúp “phân phối bitcoin cho nhiều người nhất có thể” và “truyền bá thông điệp của Lolli,” Adelman nói.

(Đó là mẫu mà Lolli đã sử dụng với người có ảnh hưởng sắc đẹp Michelle Phan sau vòng gọi vốn vào tháng 5 năm 2020. )

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của Lolli đã được ra mắt cách đây vài tuần và hiện đang cung cấp trung bình 7% phần thưởng bitcoin. Adelman cho biết người dùng đã kiếm được hơn 3,5 triệu đô la tiền thưởng bitcoin cho đến nay.

Adelman cho biết, Lolli có kế hoạch trở nên tích cực hơn trong cộng đồng game thủ, coi đây là cơ hội lớn để thêm nhiều người dùng hơn.

Adelman nói với CoinDesk: “Chúng tôi có một vài nhà đầu tư như Up North Media do anh em nhà Hock quản lý. “Họ đại diện cho Formula, một trong những game thủ lớn nhất thế giới, và NoisyButters, Coconut Brah, KO24Q và rất nhiều game thủ giỏi cũng đã lọt vào vòng trong.”

Lolli có quan hệ đối tác trực tiếp với 1.000 người bán thường cung cấp phần thưởng fiat trên các trang thương mại điện tử khác nhau. Lolli chỉ chuyển đổi nó thành bitcoin cho những người hiểu biết về tiền điện tử.

Công ty có 20 nhân viên và đang có kế hoạch tăng gấp đôi số nhân viên của mình trong năm tới bằng cách thuê thêm nhân viên kỹ thuật, tiếp thị và hỗ trợ, Adelman cho biết. 

Các nhà đầu tư khác vào Lolli bao gồm các khoản chuyển khoản từ các nhà đầu tư ban đầu, bao gồm Seven Seven Six Ventures của Alexis Ohanian, 3K VC, Gabriel Leydon và Forerunner Ventures. Vào tháng 3 năm 2021, Lolli đã huy động được 5 triệu đô la với sự đóng góp từ Serena Ventures của Serena Williams.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận