Tuần này, TotemFi, nền tảng thị trường dự đoán dựa trên đặt cược, đã tiết lộ lộ trình của họ để ra mắt Mainnet của một nền tảng dự đoán hợp tác của họ.

Bình luận về sự ra mắt, Giám đốc điều hành Jolyon Layard Horsfall nói: “Nhìn lại TGE của chúng tôi cách đây chưa đầy ba tháng, và tất cả những công việc mà chúng tôi đã làm để đưa chúng tôi đến thời điểm này, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ với cộng đồng những gì chúng tôi đang làm đã được xây dựng. Trong khi chúng tôi thấy một số hợp nhất trên thị trường, với BTC dao động, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để đặt cược, dự đoán và phát triển TOTM và bitcoin của bạn. “

Các điều kiện thị trường gần đây mang lại cơ hội tuyệt vời để dự đoán nơi giá BTC sẽ đóng khi đáo hạn của các nhóm đặt cược TotemFi; đặt phạm vi, đưa ra dự đoán và người dùng có thể thấy mình được lợi từ phần thưởng cá nhân và cộng tác. Chưa kể đến các APY cao được cung cấp từ các nhóm đặt cược của họ.

Nơi Lộ Trình Bắt Đầu Được Thực Thi

Lộ trình ra mắt của TotemFi có thể được coi là đã bắt đầu khoảng hai tuần trước, khi họ thông báo bắt đầu chương trình Thử nghiệm Beta của nền tảng của họ. Bình luận về điều này, Người đồng sáng lập và Giám đốc maketinng Harry Horsfall cho biết:

“Ngay khi các thành viên cộng đồng đầu tiên của chúng tôi bước vào nền tảng thử nghiệm, chúng tôi nó sẽ được khởi chạy và chúng tôi đã thiết lập các sự kiện, chắc chắn sẽ dẫn đến việc ra mắt một nền tảng công bằng hơn và mang tính hợp tác hơn cho khả năng tiếp cận, dự đoán thị trường. ”

Theo lộ trình ban đầu của TotemFi được công bố vài tháng trước, nền tảng của họ sẽ ra mắt ngay giữa quý 3 – cụ thể là vào tháng 8 – sau một thời gian thử nghiệm và tái cấu trúc mạnh mẽ và nghiêm ngặt, để đảm bảo rằng khi nó hoạt động, người dùng của họ có trải nghiệm liền mạch nhất có thể khi tương tác với nó và đưa ra dự đoán của họ.

Mục tiêu của lộ trình

Tuy nhiên, trước khi ra mắt, TotemFi đã công bố một số giai đoạn cực kỳ thú vị phải vượt qua trước. Chẳng hạn, họ sẽ sớm công bố mối quan hệ đối tác NFT, điều này sẽ mang đến cho cộng đồng những người chấp nhận sớm của họ cơ hội giành được các NFT TotemFi phiên bản giới hạn, có thể sưu tập với độ khan hiếm khác nhau.

Ngoài ra, họ cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ đưa ra một số thông báo, chẳng hạn như tích hợp nguồn dữ liệu Oracle của họ và mạng blockchain mà họ sẽ sử dụng để giảm thiểu phí gas và làm cho nền tảng của họ dễ truy cập hơn nữa. Họ cũng sẽ phát hành tài liệu và thông tin hướng dẫn, để đảm bảo người dùng đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể khi sử dụng nền tảng và sản phẩm của họ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận