Số hóa cho phép mọi người tối ưu hóa và tăng tốc nhiều quy trình. Ví dụ: chúng tôi có các sứ giả để liên lạc nhanh chóng và ví điện tử để thực hiện thanh toán nhanh chóng cho hàng hóa và dịch vụ.

Thật không may, hầu hết các dịch vụ đều yêu cầu các ứng dụng riêng biệt làm tắc nghẽn bộ nhớ thiết bị và tạo ra sự nhầm lẫn. Các nhà phát triển tại XQR đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ hơn dự án khởi nghiệp này, mà nhiều người gọi là mạng xã hội đa chức năng của tương lai.

Chính xác thì XQR là gì?

Các nhà phát triển của XQR định vị dự án như một mạng xã hội với chức năng nâng cao đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng cùng một lúc. Ví dụ: mỗi tài khoản có thể được coi là trung tâm thông tin cho một người hoặc công ty cụ thể và bản thân nền tảng có thể được coi là nơi giao tiếp, tìm kiếm hàng hóa và dịch vụ cũng như thiết lập các mối liên hệ kinh doanh.

Trong số những thứ khác, XQR cho phép bạn kiếm tiền. Các nhà phát triển đã tạo ra một số công cụ kiếm tiền để đảm bảo người dùng có thể kiếm được lợi nhuận. Ví dụ: bạn có thể khai thác tiền điện tử trên nền tảng và kiếm thu nhập từ việc thu hút người dùng mới.

Vì không có sản phẩm tương tự trên thị trường, khái niệm về XQR có vẻ phức tạp. Trên thực tế, khi xem xét kỹ hơn, nền tảng đa chức năng trông giống như một tập hợp các cải tiến kỹ thuật đơn giản, được xác minh về mặt logic. Chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu sâu hơn về cách thức hoạt động của dự án này.

XQR như một thẻ gọi điện chung

Nền tảng mời mọi người tạo một trang có thể được coi là trung tâm thông tin cá nhân. Giao diện cho tài khoản người dùng XQR bao gồm một số phần, bao gồm những phần sau:

 • Thông tin cơ bản, bao gồm tên đầy đủ, nơi làm việc, liên kết đến mạng xã hội, địa chỉ web và số điện thoại của người dùng. Phần này cũng chứa một mã QR riêng lẻ sẽ đưa bất kỳ ai mà bạn chia sẻ nó đến trang của bạn. Vì vậy, XQR là một công cụ phổ biến để thể hiện bản thân, giống như một thẻ gọi điện ảo của thế kỷ 21.

Hấp dẫn! Thông qua XQR, bạn có thể chia sẻ danh bạ ngay cả khi không có kết nối mạng. Khi quét mã QR, điện thoại sẽ tự động thêm người dùng vào sổ địa chỉ của nó.

 • Thông tin về sở thích nghề nghiệp, bao gồm các yêu cầu và đề xuất. Bạn có thể tìm kiếm trường này để tìm các đối tác kinh doanh và khách hàng mới.
 • Một blog chứa các dịch vụ và sản phẩm mà chủ sở hữu trang đã sẵn sàng tạo hoặc cung cấp.
 • Danh mục đầu tư và thông tin về kinh nghiệm làm việc.

Ảnh chụp màn hình của Trang người dùng XQR

Quan trọng! Một trang cá nhân trong XQR có thể so sánh với việc có trang web của riêng bạn. Một người không cần tải xuống ứng dụng di động của nền tảng để truy cập. Trang sẽ tự động mở trong trình duyệt của điện thoại khi mã QR của người dùng được quét.

Nền tảng này có trường tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm thấy đại diện công ty, chuyên gia trong một ngành nghề nhất định, v.v.

Tính đến cuối tháng 6 năm 2021, 3.000 người dùng đã đăng ký trên XQR. Các tính năng chính của dịch vụ được cung cấp miễn phí.

Sơ lược về khía cạnh kỹ thuật của dự án

XQR là một dự án mô-đun. Nó bao gồm một số sản phẩm tạo thành hệ sinh thái của nền tảng.
Dưới đây là một số mô-đun XQR:

 • Một ví nội bộ, người dùng có thể sử dụng để thực hiện các khoản thanh toán khác nhau.
 • Một thị trường cung cấp hoàn tiền bằng tiền điện tử cho các giao dịch mua trên nền tảng. Trung bình, người dùng sẽ có thể thu lại khoảng 5% chi phí của một sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Chương trình giới thiệu: XQR thanh toán Bitcoin (BTC) và Tether (USDT) để thu hút người dùng mới.

Trong tương lai, các nhà phát triển có kế hoạch bổ sung các mô-đun khác để mở rộng hệ sinh thái của dự án. Do đó, XQR sẽ trở thành một nền tảng chung, nơi người dùng có thể tìm thấy mọi thứ, từ dịch vụ taxi cho đến các nhà đầu tư cho startup của họ.

Làm cách nào để bạn khai thác tiền điện tử thông qua XQR?

Người dùng có thể bắt đầu kiếm tiền điện tử trên XQR mà không cần bất kỳ kiến ​​thức hoặc kỹ năng đặc biệt nào.

Khai thác Bitcoin (BTC) có sẵn trên XQR. Trong tương lai, người dùng cũng có thể khai thác mã thông báo 5BILL của dự án. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về tiền điện tử gốc của XQR ở phần sau trong bài đánh giá này.

Bạn có thể nhận được mã thông báo trong các trò chơi được trình bày trên nền tảng hoặc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ. Ví dụ: nền tảng sẽ trả tiền điện tử để mời người dùng mới tham gia XQR.

Hấp dẫn! Kiếm tiền điện tử theo cách này về mặt kỹ thuật không thể được gọi là ‘khai thác’ theo nghĩa truyền thống. Quá trình đó thường liên quan đến việc cung cấp khả năng tính toán của thiết bị cho mạng của tài sản kỹ thuật số.

Khai thác trên XQR gần giống với việc phân phối tiền điện tử trên các nền tảng được gọi là ‘vòi’, trong đó người dùng có thể nhận được tiền khi hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản.

Tại sao XQR cần mã thông báo nội bộ?

Việc có tiền điện tử riêng đã giúp XQR có thể thống nhất hệ thống tài chính của dự án bằng cách liên kết các sản phẩm riêng lẻ của nó. Thay vì các loại tiền tệ khác nhau, các nhà phát triển cung cấp cho người dùng một công cụ phổ quát – mã thông báo 5Bill. Với sự giúp đỡ của nó, dự án có kế hoạch thưởng cho người dùng theo nhiều cách khác nhau.

Chúng tôi đã đề cập rằng hệ thống của XQR sẽ chuyển tiền hoàn lại cho người dùng đối với các giao dịch mua được thực hiện trên thị trường của nó và trả tiền cho họ để thu hút người dùng mới. Với sự trợ giúp của mã thông báo, các hành động khác sẽ được kiếm tiền trong tương lai. Ví dụ: người dùng mạng xã hội của XQR sẽ có thể khuyến khích người dùng khác bằng các khoản thanh toán nhỏ.

XQR được phát triển như thế nào?

Người tạo ra dự án là một chuyên gia an ninh mạng tên là Roman Prototsky, người đã cống hiến 12 năm cuối đời cho lĩnh vực CNTT. Nhà phát triển có studio của riêng mình, nơi anh ấy tạo ra các ứng dụng di động tùy chỉnh, trang web, trò chơi, bot Telegram và các dịch vụ khác nhau.

Roman Prototsky. Ảnh chụp màn hình từ video về dự án XQR từ kênh YouTube UkrInvestClub

Kinh nghiệm nhiều năm phát triển của Roman Prototsky đã giúp anh tạo ra dự án công nghệ cao của riêng mình đáp ứng yêu cầu của người dùng hiện đại.

Anh ấy bắt đầu làm việc trên XQR vào năm 2019. Một nhóm phát triển giúp anh ấy tạo dự án.

Dự án có thể hữu ích cho ai?

XQR là một dự án đa chức năng. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các cách cơ bản để sử dụng nền tảng:

 • Là một trang kinh doanh. Người dùng có thể lưu trữ tất cả thông tin cần thiết để giới thiệu bản thân hoặc doanh nghiệp của họ ở một nơi. Để chia sẻ nó, chỉ cần hiển thị một mã QR riêng lẻ sẽ tự động đưa bất kỳ ai quét mã đó đến trang của người dùng.
 • Như một dịch vụ thông tin liên lạc . Người dùng sẽ có thể giao tiếp bên trong nền tảng.
 • Để tìm kiếm đối tác, sản phẩm và dịch vụ. Giao diện của nền tảng cho phép người dùng không chỉ tìm người và công ty thông qua các tiêu chí tìm kiếm cụ thể mà còn có thể đặt hàng cho hàng hóa và dịch vụ trên thị trường của XQR.

Chương trình giới thiệu và các cơ hội kiếm tiền khác, bao gồm chức năng khai thác, giúp bạn có thể coi dự án là một nguồn thu nhập.

Làm thế nào để bạn đăng ký trên XQR?

Để đăng ký trên nền tảng, bạn chỉ cần chỉ định số điện thoại di động, nhập mật khẩu và xác nhận việc tạo tài khoản bằng cách nhập mã mà hệ thống sẽ gửi cho bạn qua SMS.

Các nhà phát triển đã đăng hướng dẫn chi tiết trên kênh YouTube của dự án:

Nền tảng XQR cũng có sẵn cho người dùng Android và iOS.

Tại sao XQR lại tốt hơn các mạng xã hội khác?

 • Nền tảng tiết kiệm thời gian. Người dùng có cơ hội tối đa trong một giao diện duy nhất.
 • XQR được bảo mật. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để bảo vệ tài khoản của người dùng. Các đặc tính kỹ thuật của dự án ngăn không cho thông tin đến bên thứ ba. Theo đó, XQR sẽ không lặp lại những lời nói dối của Facebook, nơi đã cung cấp dữ liệu người dùng cho Cambridge Analytica, hoặc sự thất bại của LinkedIn, nơi có cơ sở khách hàng bị rò rỉ trên web.
 • Dự án sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với người dùng. Để bắt đầu kiếm tiền trên XQR, chỉ cần đăng ký và kết nối với chương trình giới thiệu là đủ.
 • Bạn có thể khai thác tiền điện tử trên XQR. Điều này và các cơ chế kiếm tiền khác làm cho nền tảng trở nên hấp dẫn về mặt tài chính.

Kết luận

Các nhà phát triển của XQR đã quyết định sử dụng tất cả các công cụ tốt nhất từ ​​thế giới công nghệ kỹ thuật số và kết hợp chúng trong một nền tảng chung. Tính đến cuối tháng 6 năm 2021, nền tảng này vẫn đang được tinh chỉnh, nhưng các mô-đun cơ bản của nó đã hoạt động đầy đủ.

XQR giúp đơn giản hóa đáng kể thông tin liên lạc kinh doanh và nhiều quy trình khác, cũng như tìm kiếm người và sản phẩm. Với tốc độ phát triển ngày càng nhanh của cuộc sống, các tính năng của dự án ngày nay trông đặc biệt phù hợp.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận