Cộng đồngTether đã thành lập một tổ chức phi lợi nhuận mới nhằm là điểm chuyển tiếp giữa Tether và người sử dụng của nó. Tổ chức mới được gọi là Tether Impact cũng sẽ nâng cao nhận thức và giáo dục các cộng đồng tiền điện tử khác nhau về bất kỳ sáng kiến ​​nào đang diễn ra tập trung vào USDT .

Tether Impact hỗ trợ và khuyến khích người dùng trong các nền kinh tế mới nổi

Theo trang web Tether Impact, tổ chức do cộng đồng điều hành sẽ đặc biệt chú trọng đến việc khuyến khích sử dụng USDT ở các nền kinh tế mới nổi như trong tuyên bố sau:

“Tether Impact là một tổ chức độc lập do cộng đồng điều hành, phi lợi nhuận, sẽ tương tác với Tether và Hệ sinh thái tiền điện tử để hỗ trợ và khuyến khích việc sử dụng Tether ở các quốc gia thế giới thứ ba, các nền kinh tế mới nổi và các DApps tài chính phi tập trung.

Cuộc họp đầu tiên của Tether Impact sẽ diễn ra tại Paris vào ngày 19 tháng 7

Hơn nữa, cuộc họp đầu tiên của Tether Impact sẽ được tổ chức vào ngày mai tại Paris. Cuộc họp được thông báo bởi thành viên cộng đồng tiền điện tử @DanieleSesta thông qua dòng tweet sau.

Stablecoin đang trở nên phổ biến, Janet Yellen sẽ triệu tập một cuộc họp để thảo luận về lợi ích và rủi ro của chúng

Tin tức về việc cộng đồng USDT ra mắt Tether Impact xuất hiện vào thời điểm các stablecoin đang trở nên phổ biến và thu hút sự chú ý của các nhà quản lý toàn cầu. Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ, Janet L. Yellen, sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày mai, thứ Hai ngày 19 tháng 7, với một số cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ.

Theo thông cáo báo chí của Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cuộc họp sẽ có sự tham gia của Nhóm Công tác của Tổng thống về Thị trường Tài chính (PWG), Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ và Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang.

Bộ trưởng Yellen tiếp tục đưa ra tuyên bố sau đây giải thích tính cấp thiết của cuộc họp:

“Việc tập hợp các cơ quan quản lý lại với nhau sẽ cho phép chúng tôi đánh giá lợi ích tiềm năng của stablecoin đồng thời giảm thiểu rủi ro mà chúng có thể gây ra cho người dùng, thị trường hoặc hệ thống tài chính. Do sự phát triển nhanh chóng của tài sản kỹ thuật số, điều quan trọng là các cơ quan phải hợp tác để đưa ra quy định của lĩnh vực này và phát triển bất kỳ khuyến nghị nào cho các cơ quan chức năng mới.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận