Paysafe, công ty mẹ của dịch vụ chuyển tiền trực tuyến Skrill, đã thông báo trong tuần này rằng nền tảng thanh toán đã tích hợp thêm 20 loại tiền điện tử vào ví tiền kỹ thuật số của mình.

Bắt đầu từ tuần này, khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ sẽ có quyền truy cập tổng cộng 35 loại tiền điện tử, công ty cho biết. Dịch vụ mua và bán tiền điện tử cũng có sẵn ở 48 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ.

Các loại tiền điện tử mới được hỗ trợ bao gồm các tài sản DeFi chính như Aave, Balancer, Curve, Compound, Synthetix, Uniswap và Sushiswap. Polygon và Dogecoin (DOGE) cũng được thêm vào.

Người dùng NETELLER, một dịch vụ chuyển tiền khác trong nhóm Paysafe, cũng sẽ có quyền truy cập vào ví tiền điện tử mở rộng.

Rupinder Singh, phó chủ tịch cấp cao của Paysafe cho biết: “Sau sự gia tăng hoạt động trong ngành, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm đến tiền điện tử hơn bao giờ hết từ các khách hàng sử dụng ví kỹ thuật số của chúng tôi, cả hiện tại và mới. Mục đích của chúng tôi là giúp người tiêu dùng bắt đầu sử dụng tiền điện tử dễ dàng hơn bao giờ hết bằng Skrill hoặc NETELLER.”

Skrill được Cointelegraph xác định vào đầu năm 2020 như một động lực tiềm năng cho việc áp dụng tiền điện tử. Vào thời điểm đó, công ty thanh toán đang chú ý đến sang tiền điện tử với các dịch vụ chuyển đổi từ fiat sang tiền điện tử và tích hợp đầy đủ Bitcoin (BTC) vào mô-đun Quick Checkout của nền tảng này.

Nghiên cứu nội bộ của Skrill từ đầu năm nay đã phát hiện ra rằng, trong số 8.000 khách hàng được khảo sát, 28% tin rằng tiền điện tử là một khoản đầu tư tốt cho tương lai. Ngoài ra, 38% đã nói rằng họ đã mua được tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận