Bitcoin và thị trường chứng khoán trong năm qua đã vượt qua văn hóa đại chúng và được thế giới meme cũng như xu hướng chủ đạo đón nhận hoàn toàn.

Điều bắt đầu như một trò đùa vào ngày ngốc tháng Tư hồi đầu năm, kể từ đó đã trở thành một giấc mơ trở thành hiện thực đối với chính nhà giao dịch tôn thờ những điều huyền bí và không chính thống này . TradingView đã ân cần chia sẻ một gói bài tarot tập trung vào tài chính ở mức cao nhất mọi thời đại phiên bản giới hạn của họ, mà bây giờ chúng tôi đã có cơ hội tìm hiểu. Dưới đây là một cái nhìn thực tế về những lá bài tarot độc đáo nhất mà cộng đồng giao dịch từng thấy.

TradingView đưa NewsBTC lên mức cao nhất mọi thời đại

TradingView là phần mềm phân tích kỹ thuật thực tế được sử dụng bởi ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong lĩnh vực tài chính truyền thống, không có gì lạ khi nhìn thấy những cái tên như Bloomberg terminal, Optuma hoặc Symbolik của Thomas DeMark. Nhưng nếu nói đến khả năng tiếp cận và các công cụ dễ sử dụng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và bắt đầu với phân tích kỹ thuật thì không thể không đụng đến TradingView.

giao dịch bitcoin
Các biểu đồ TradingView như BTC này rất dễ sử dụng | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

NewsBTC hầu như chỉ sử dụng biểu đồ TradingView trong nội dung, đó là lý do tại sao sự tò mò của chúng tôi bị kích thích bởi trò đùa của kẻ ngốc tháng Tư rất đáng tin cậy mà công ty đã chơi vào đầu năm nay.

Một bộ bài giả mạo gồm tiền điện tử và thị trường chứng khoán – thậm chí cả ngoại hối – các lá bài tarot đã được hiển thị cho công chúng, nhưng đáng buồn là chúng không có thật. Với rất nhiều sự quan tâm, TradingView đã biến trò đùa thành hiện thực và kể từ đó đã phát hành bộ phiên bản giới hạn của All-Time Highs để chọn “bạn bè”.

Các tác phẩm nghệ thuật có độ phân giải cao và bắt chước giao diện của các lá bài tarot truyền thống.

Bitcoin và tài chính Trung tâm Bài Tarot Khai thác vào Nghệ thuật Bí ẩn

Các lá bài tarot, trong hình trên, đại diện cho thị trường chứng khoán, tiền điện tử, hoặc các lĩnh vực tài chính khác của các lá bài tarot truyền thống. Ngoài ra còn có một số khách mời đặc biệt xuất hiện như ” Papa Elon ” hoặc “Warren.”

TradingView Thẻ Tarot Cổ phiếu bitcoin4
Papa Elon nhướng mày, cây đũa phép Space X trên tay.

Bởi vì có một bản sao của thế giới tarot đối với mỗi lá bài có nghĩa là bạn vẫn có thể sử dụng bộ cho mục đích ban đầu của chúng. Ví dụ, rút ​​thẻ King of Crypto sẽ được đọc là King of Pentacles.

Vua của Pentacles ngồi trên ngai vàng được trang trí bằng hình khắc của Bulls, đại diện cho mối liên hệ của ông với dấu hiệu chiêm tinh của Kim Ngưu, và nho và dây leo tô điểm cho áo choàng của ông, tượng trưng cho sự giàu có và dồi dào. Trong tay phải, anh ta cầm vương trượng quyền năng của mình, và bên trái, anh ta cầm một đồng tiền vàng , tượng trưng cho ảnh hưởng vật chất của anh ta. Vị vua này có khả năng bẩm sinh để tạo ra của cải vật chất và tài chính dồi dào – và tốt hơn nữa, ông ấy có thể duy trì sự giàu có của mình theo thời gian thông qua kỷ luật bản thân, khả năng kiểm soát và khả năng lãnh đạo, một mô tả từ một trang web giải tarot phổ biến cho biết.

Những người nắm giữ tiền điện tử chắc chắn có thể tìm thấy tính biểu tượng trong bất kỳ mô tả bài tarot nào. Nhưng nó là năng lượng Arcane trong các thẻ được cho là quan trọng nhất.

Ví dụ như Vua tiền điện tử thay thế Thẻ King Of Pentacles.

Bài Tarot có thể được đọc theo nhiều cách khác nhau, chỉ với một lần rút bài. Phần còn lại của cách diễn giải phụ thuộc vào việc lá bài dựng đứng hay lộn ngược và cách người dùng muốn cảm nhận ý nghĩa của lá bài. Đó là những lý do như vậy mà TradingView đã trở thành một trang yêu thích của người hâm mộ trên tiền điện tử.

TradingView cũng có rất nhiều lý do trong “thời đại tiền điện tử” và thời đại “ăn cắp vặt” này. Công ty có xu hướng thu hút nhiều niềm vui trên phương tiện truyền thông xã hội và gần đây đã tổ chức một cuộc thi để thay thế logo của họ. Họ thậm chí còn đề nghị trả tiền cho các quyền bằng BTC, giúp thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận