Thông cáo báo chí : PixelPotus ra mắt trò chơi thẻ sưu tập NFT của họ với màu sắc bay bổng khi cộng đồng Tezos chào đón các mã thông báo tổng thống có pixel với vòng tay rộng mở.

Ngày 6 tháng 7 năm 2021, Nevada, Hoa Kỳ – Chỉ mới nửa chừng năm 2021 và chúng tôi thấy các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trở thành một yếu tố chính trong chế độ ăn uống của mọi người đam mê tiền điện tử. Với tổng giá trị giao dịch trên thị trường NFT được báo cáo tăng gấp ba lần chỉ trong năm 2020, các tiện ích và trường hợp sử dụng NFT tiếp tục xuất hiện và phát triển khắp mọi ngóc ngách của không gian tiền điện tử.

Thông qua vô số con đường tiến hóa mà NFTs đi bộ, hoài cổ là một trong những con đường mà PixelPotus đi tiên phong và tạo dựng lại một lần nữa.

Thu thập thẻ chưa bao giờ là sáng tạo hoặc cạnh tranh như thế này.

PixelPotus là gì?

Được đặt tên chính xác là PixelPotus , trò chơi bài sưu tầm NFT này có các POTUSes kỹ thuật số (Tổng thống Hoa Kỳ) trong bộ quần áo pixel đẹp nhất của họ; xếp hàng cho lễ khánh thành!
Có tổng cộng 45 POTUS có sẵn, mỗi POTUS có tổng cộng sáu cấp độ hiếm khi người chơi kết hợp các thẻ để nâng cấp (các) POTUS yêu thích của họ.

Có thể bạn đang nghĩ, không phải có tổng cộng 46 POTUS? Bạn đúng, nhưng chúng ta đừng quên, Grover Cleveland đã đóng vai trò là POTUS thứ 22 và 24. Mặc dù Chủ tịch Cleveland chắc chắn sẽ yêu thích công chúng hơn, nhưng PixelPotus đảm bảo mỗi POTUS đều có được một nhiệm kỳ công bằng trong trò chơi này!

Nhận POTUSes MIỄN PHÍ ngay hôm nay!

Tất cả người chơi đều có thể yêu cầu mã thông báo POTUS thông thường * (* bao gồm một khoản phí mạng Tezos nhỏ) một lần mỗi ngày. Để tạo ra phiên bản hiếm ngày càng cao của mỗi POTUS kỹ thuật số, người chơi phải thu thập và sau đó đốt các mã thông báo cấp thấp hơn để đạt được cấp tiếp theo. Ví dụ, để có được Grover Cleveland Không phổ biến, người chơi phải đốt hai Common Grover Cleveland.

Sau yêu cầu miễn phí của mỗi người chơi một lần mỗi ngày, người chơi sau đó có thể mua thêm năm POTUS thường gặp ngẫu nhiên với giá 0,125 tez mỗi ngày. Tuy nhiên, tổng giới hạn yêu cầu hàng ngày là 5.000 và do đó, người chơi phải yêu cầu càng sớm càng tốt để tránh bị bỏ lỡ. PixelPotus cũng có một thị trường được cung cấp bởi hợp đồng thông minh để người dùng đăng các giao dịch và trao đổi một cách không tin cậy.

20% của tất cả các khoản phí yêu cầu và nâng cấp vào một hợp đồng thông minh nhóm giải thưởng có tên là “Kho bạc”. Khi người chơi đạt đến mức độ hiếm cao nhất (Unique), họ có thể yêu cầu bồi thường đối với hợp đồng Kho bạc và nhận được khoản thanh toán 25%. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi tất cả các mã thông báo POTUS duy nhất được đúc và mã thông báo Độc nhất được đúc cuối cùng sẽ nhận được bất kỳ thứ gì còn lại trong Kho bạc.

Chỉ với 10.000 trong số mỗi mã thông báo POTUS thông thường có sẵn và các bản nâng cấp yêu cầu ghi mã thông báo cấp thấp hơn, mã thông báo PixelPotus POTUS sẽ chỉ tăng lên khi khan hiếm. Thể hiện tinh thần giảm phát táo bạo, độc đáo và cố hữu vào trò chơi, cuối cùng, sẽ không còn thẻ nào để yêu cầu nữa!

Cộng đồng đến trước

Cộng đồng Tezos nổi tiếng là một trong những cộng đồng tích cực và gắn bó nhất hiện có. Khi nhu cầu và mong muốn của cộng đồng tiếp tục bùng nổ, PixelPotus đáp ứng nhanh chóng; kết hợp các tính năng mới và áp dụng các bản sửa lỗi trong thời gian kỷ lục. Cho đến nay, PixelPotus vẫn được đánh giá cao vì tốc độ phát triển và thực hiện các yêu cầu tính năng mới rất nhanh.

Ưu tiên cộng đồng, nhóm PixelPotus gần đây đã phát hành phiên bản V2, tích hợp khả năng đặt lệnh mua thẻ cùng với lệnh bán hiện tại. Ngoài ra, V2 còn cải tiến giao diện PixelPotus của trình phát và cải thiện tất cả các khía cạnh của trò chơi thẻ sưu tập NFT ngày càng nổi tiếng.

Theo cách nói của Andrew Jackson: “Hãy dành thời gian để cân nhắc; nhưng khi thời điểm hành động đến, hãy ngừng suy nghĩ và đi vào.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận