Công ty đang cân nhắc các thương vụ mua lại ở Argentina, Chile, Colombia và Mexico.

Mercado Bitcoin, sàn giao dịch bitcoin (BTC, -4,56%) lớn nhất ở Brazil, đã huy động được 200 triệu đô la trong vòng Series B từ Quỹ SoftBank Latinh. 

Roberto Dagnoni, Giám đốc điều hành và Chủ tịch điều hành của 2TM Group, công ty mẹ của Mercado Bitcoin , cho biết khoản đầu tư này đánh dấu vòng B lớn nhất trong lịch sử Mỹ Latinh và khoản đầu tư lớn nhất của SoftBank vào một công ty tiền điện tử ở Mỹ Latinh . 

Vòng đầu tư cấp cho 2TM Group mức định giá 2,1 tỷ đô la, Dagnoni nói với CoinDesk.

2TM Group là kỳ lân tiền điện tử Mỹ Latinh thứ hai, sau khi Bitso công bố Series C trị giá 250 triệu đô la vào tháng 5 với mức định giá 2,2 tỷ đô la.

Sau khoản đầu tư, công ty có kế hoạch mở rộng sang Mỹ Latinh, Dagnoni cho biết, ông đang cân nhắc các chi nhánh ở Argentina, Chile, Colombia và Mexico. Ông nói, việc mở rộng sẽ diễn ra tự nhiên hoặc thông qua mua lại. 

Giám đốc điều hành cho biết, công ty đã đàm phán với các đồng nghiệp về các thương vụ mua lại tiềm năng. 

“Chúng tôi rất ấn tượng bởi sự hiểu biết của 2TM Group về hệ sinh thái Brazil, cũng như đóng góp của họ vào khuôn khổ quy định đang phát triển ở Brazil, tất cả đều đã định vị nó ở vị trí hàng đầu trong cuộc cách mạng blockchain ở Mỹ Latinh và là một người chơi quyết định trong sự bùng nổ tiền điện tử ở Brazil, ”Marcelo Claure, Giám đốc điều hành của SoftBank Group International và COO của SoftBank Group cho biết trong một thông cáo báo chí.

Thông cáo báo chí của công ty cho biết họ đã ký hợp đồng với khoảng 700.000 người dùng mới từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2021 và hiện có cơ sở khách hàng tổng thể là 2,8 triệu. Khối lượng giao dịch của Mercado Bitcoin cũng tăng lên 5 tỷ đô la, vượt qua tổng số trong bảy năm đầu tiên cộng lại.

Mercado Bitcoin có kế hoạch mở rộng đội ngũ của mình lên đến 700 nhân viên vào cuối năm nay và ra mắt ví kỹ thuật số, MeuBank, cũng như người giám sát kỹ thuật số, Bitrust. Cả hai dự án hiện đang chờ sự chấp thuận theo quy định của các cơ quan chức năng Brazil, Dagnoni cho biết.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận