Giao dịch tự động đã tồn tại dưới hình thức này hay hình thức khác trong nhiều thập kỷ nay, kể từ khi nó lần đầu tiên xuất hiện như một khái niệm cách đây hơn nửa thế kỷ. Tuy nhiên, khi ngành công nghiệp tiền điện tử bắt đầu nổi lên, không mất nhiều thời gian để các bot giao dịch làm theo.

Tất nhiên, lúc đầu, robot giao dịch không hoàn hảo, nhưng mỗi thế hệ mới được cải tiến dựa trên các khái niệm và công nghệ hiện có cho đến khi chúng trở nên khá đáng tin cậy và được các nhà giao dịch trên khắp thế giới sử dụng.

Tất nhiên, chỉ vì robot giao dịch hiện đáng tin cậy, điều đó không có nghĩa là không có chỗ để cải thiện thêm. Các nhà phát triển đang không ngừng làm việc để làm cho robot chính xác hơn, thậm chí thân thiện hơn và thậm chí tốt hơn trong việc đảm bảo lợi nhuận cho người dùng của họ. Ví dụ gần đây nhất về điều này là một bot giao dịch được tạo bởi Sigmax.io, mới được ra mắt gần đây, vào tháng 5 năm nay.

Tại sao Sigmax.io lại tạo ra một Bot giao dịch mới?

Sigmax.io đã quyết định tạo ra một robot giao dịch để đáp ứng nhu cầu lớn về phần mềm giao dịch tự động, bắt đầu xuất hiện cùng với hàng triệu người mới tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử vào đầu năm nay. Như nhiều người có khả năng đã biết, giá tiền điện tử đã bùng nổ vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021, tung ra Bitcoin lên tới 64.800 đô la, gấp ba lần kích thước của ATH trước đó, kể từ năm 2017.

Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đang tham gia vào ngành công nghiệp này, ngay cả khi tình trạng tiền điện tử cực kỳ không chắc chắn trong khu vực của họ.

Mặc dù đây là một tin tốt cho tiền điện tử, nhưng nó không nhất thiết phải là một tin tốt cho các nhà giao dịch nói trên. Hầu hết trong số họ tham gia vào tiền điện tử không phải vì họ hào hứng với giao dịch hoặc công nghệ mới, mà là do sự cường điệu xung quanh giá tăng. Điều này có nghĩa là họ đang vội vàng kiếm tiền, về cơ bản là tiền miễn phí.

Tuy nhiên, như bất kỳ ai có kinh nghiệm về tiền điện tử đều có thể xác nhận, giao dịch tiền điện tử không hề dễ dàng. Nó rất phức tạp và người dùng cần thực hiện nhiều ngày, hoặc thậm chí hàng tuần để nghiên cứu và tự học để biết cách bắt đầu đúng cách. Đương nhiên, không ai trong số họ làm điều đó, và thay vào đó, họ chỉ nhảy vào thị trường, mà không biết gì về nó.

Tất nhiên, điều này dẫn đến thua lỗ ngay lập tức, và các nhà giao dịch cảm thấy chán nản và hoài nghi, rời khỏi ngành và cho rằng đó là một trò lừa đảo.

Có rất nhiều điều để tìm hiểu về giao dịch tiền điện tử, từ trao đổi nào để sử dụng, loại tiền nào để giao dịch, chiến lược nào để sử dụng, nơi tìm kiếm giá tốt nhất, điều gì di chuyển giá và theo cách nào, và hơn thế nữa. Vì vậy, với việc người dùng không đủ kiên nhẫn để làm điều đó, hoặc đơn giản là sợ bỏ lỡ các cơ hội mới nổi, họ có thể tự mình tham gia thị trường và mất tất cả tiền của mình, hoặc họ có thể sử dụng một bot giao dịch và nhờ nó kiếm được tiền cho họ, trong khi họ dành thời gian đó để giáo dục bản thân.

Bot của Sigmax.io có gì để cung cấp?

Bot của Sigmax.io là một công cụ chênh lệch giá nâng cao để giao dịch Bitcoin và altcoin . Tuy nhiên, mặc dù vậy, nó khá dễ sử dụng. Robot sử dụng một thuật toán đơn giản để cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử giao dịch nhiều cặp tiền điện tử đồng thời. Hơn hết, nó được kết nối với hơn 22 nền tảng lớn trên thế giới, cho phép tra cứu và so sánh giá ngay lập tức. Khi đã biết nền tảng nào cung cấp giá tốt nhất, giao dịch chỉ là hình thức.

Tất nhiên, robot sử dụng chiến lược giao dịch đơn giản và hiệu quả nhất – nó mua thấp và bán cao để đảm bảo lợi nhuận. Tuy nhiên, ngay cả điều này cũng đòi hỏi nó phải sử dụng các công cụ phân tích phức tạp để đưa ra dự đoán giá cả và biết đồng tiền nào sẽ tăng trưởng và đồng tiền nào sẽ giảm giá.

Robot hỗ trợ tất cả các loại tiền tệ chính và phổ biến nhất có những thay đổi giá đáng kể nhất, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và nhiều loại tiền tệ khác. Nó cũng hỗ trợ tiền tệ fiat, có nghĩa là người dùng có thể gửi tiền điện tử hoặc tiền fiat của họ và sử dụng nó để giao dịch thêm.

Một điều khác làm cho nó nổi bật là nó cũng có thể được sử dụng để giao dịch tiền pháp định cho fiat, có nghĩa là người dùng cũng có thể tham gia vào giao dịch ngoại hối thông thường, đây không phải là điều mà hầu hết các robot có thể làm được.

Như đã đề cập, robot cũng rất thân thiện với người dùng và tất cả những gì người dùng cần làm để bắt đầu là tạo một tài khoản miễn phí, nạp tiền và để phần mềm làm phần việc còn lại.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận