Các nhà phát triển đã giải quyết vấn đề nhức nhối, nhưng lo ngại về tính minh bạch vẫn còn khi các lá cờ đỏ tiếp tục từ bỏ.

Ngân hàng trên Floki điên cuồng vì thu hút các nhà cung cấp thanh khoản, giao thức giao dịch của nhà phát triển Shiba Inu ( SHIB ) đã ghi nhận một dòng tiền lớn, nhưng những lo ngại về an toàn của nó đã làm dấy lên những dấu hiệu đỏ.

Người có ảnh hưởng nổi tiếng nhất của tiền điện tử Elon Musk đã tweet vào ngày 25 tháng 6 Shiba Inu mới của anh ấy sẽ được đặt tên là Floki, dẫn đến sự ra mắt rầm rộ của nhiều mã thông báo meme và ứng dụng phi tập trung (dapps), một số trong số đó thu hút sự chú ý lớn kèm theo số tiền đáng kể .

Thanh khoản khủng khiếp trong vài ngày tới

Kể từ tuần này, mã thông báo ERC-20 trên Blockchain Ethereum ( ETH ), còn được gọi là “kẻ giết Dogecoin”, Shiba Inu có một nền tảng trao đổi phi tập trung ( DEX ) được gọi là ShibaSwap.

DEX phóng nhanh hơn tên lửa, ghi nhận 1 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) trong vòng 24 giờ, một giá trị ấn tượng đã tăng vọt lên 1,55 tỷ đô la trong ngày hôm sau.

ShibaSwap hứa hẹn phần thưởng hấp dẫn cho các nhà cung cấp thanh khoản khi đặt cược và hiện có 1,44 tỷ đô la TVL.

Mặc dù vẫn thua xa DEX Pancakeswap ( CAKE ) với TVL 7,33 tỷ đô la, nó gần hơn nhiều so với tổng thanh khoản của Sushiswap ( SUSHI ), khoảng 2,73 tỷ đô la. 

Cảnh báo ban đầu. Nhưng mối quan tâm đã cản trở

Nhanh chóng không kém việc thu hút thanh khoản, giao thức giao dịch trước đó đã làm dấy lên những lo ngại và đưa ra những cảnh báo.

Báo động đã được đưa ra với một mối lo ngại lớn về việc hợp đồng đặt cược của giao thức nằm dưới sự kiểm soát của một địa chỉ duy nhất kể từ ngày đầu tiên.

Các nhà phát triển đã phản ứng với điều này và bị cáo buộc đã sửa chữa vấn đề bằng cách chuyển vai trò chủ sở hữu sang Két an toàn Gnosis 6/9, sản phẩm kế nhiệm của Gnosis Multisig. 

Đa chữ ký cho phép một kế hoạch truy cập và kiểm soát thông qua nhiều người ký cần xác nhận giao dịch và trong trường hợp này, két có 9 thành viên, có nghĩa là nó yêu cầu tối thiểu 6 người đồng ý với một giao dịch trước khi nó có thể gọi một mã tùy ý.

Hóa ra, rất nhiều Chủ sở hữu an toàn này là tài khoản mới không có giao dịch và không có Ethereum, làm dấy lên nghi ngờ rằng chúng thuộc về các nhà phát triển giao thức.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận