Một cơ quan quản lý tài chính khác ngăn chặn sàn giao dịch bằng cách đưa ra một thông báo, cảnh báo Binance không được phép cung cấp các dịch vụ và hoạt động đầu tư ở Ý.

Áp lực pháp lý xung quanh Binance tiếp tục gia tăng khi Ý gia nhập câu lạc bộ các khu vực pháp lý đã đưa ra thông báo đề cập đến sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch.

Cơ quan chính phủ Ý, chịu trách nhiệm quản lý thị trường chứng khoán của nước này, Ủy viên Nazionale per le Società e la Borsa (CONSOB) đã đưa ra cảnh báo rằng Binance không được phép cung cấp dịch vụ ở Ý.

Đơn lẻ là trái phép

“Các công ty thuộc“ Binance Group ”không được phép cung cấp các dịch vụ và hoạt động đầu tư ở Ý, thậm chí không thông qua trang web www.binance.com có các phần gọi là“ phái sinh ”và“ Stock Token ”, liên quan đến các công cụ liên quan đến tài sản tiền điện tử , trước đó cũng được viết bằng tiếng Ý, ”cơ quan quản lý chứng khoán CONSOB của Ý cho biết trong thông báo ngày hôm qua.

Không cung cấp bất kỳ cơ sở nào cho thông báo về lý do tại sao sàn giao dịch được duy nhất, CONSOB thường mời những người tiết kiệm “tận dụng sự siêng năng tối đa của họ để đưa ra lựa chọn đầu tư của họ với nhận thức đầy đủ, xác minh trước rằng các trang web mà họ thực hiện khoản đầu tư có thể được quy cho các chủ thể có thẩm quyền. ”

Cơ quan chính phủ tiếp tục tuyên bố cảnh báo “những người tiết kiệm” về các khoản đầu tư tiền điện tử, điều này “có thể ngụ ý tổng số tiền đã đầu tư bị mất.”

Theo CONSOB, do sự phức tạp, sự biến động cao của giá cả cũng như trục trặc và các cuộc tấn công mạng, các khoản đầu tư tiền điện tử có rủi ro “không thể nhận thấy ngay lập tức”.

Tăng trưởng nhanh chóng gây ra vấn đề

Gần đây, Binance tiếp tục bị các cơ quan quản lý ở một số quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Vương quốc Anh và Quần đảo Cayman đánh bại .

Gần đây, các ngân hàng Barclays và Santander của Anh thông báo họ đang ngăn cản khách hàng thanh toán cho sàn giao dịch, trong khi cơ quan giám sát tài chính của Thái Lan đã đệ đơn khiếu nại hình sự đối với Binance vì hoạt động mà không có giấy phép.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao , đã đăng một bức thư, trong đó ông thừa nhận công ty đã không đạt được “mọi thứ đều ổn” vì tốc độ phát triển nhanh chóng, có thể mất một số tốc độ do các vấn đề pháp lý và quy định mà công ty phải đối mặt mặt tiền.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận