Để đáp ứng “nhu cầu rộng rãi từ các tổ chức khác nhau”, việc triển khai được ủy quyền của Aave sẽ đi vào hoạt động trong tháng này.

Thị trường tiền tệ tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu Aave đã công bố kế hoạch tung ra phiên bản được phép của nền tảng cho các nhà đầu tư tổ chức trong tháng này.

Nền tảng này sẽ được ra mắt với sự hợp tác của nhà cung cấp dịch vụ và giám sát tiền điện tử Fireblocks.

Vào ngày 4 tháng 6, người dùng Twitter TraderNoah đã chia sẻ ảnh chụp màn hình email mà anh ta tuyên bố là đã nhận được sau khi tham dự hội thảo trên web “Các bước tiếp theo trong thể chế DeFi” của Blockworks có sự góp mặt của người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Aave Stani Kulechov, Giám đốc điều hành Fireblocks và đồng sáng lập Michael Shaulov, và Galaxy Giám đốc điều hành kỹ thuật số Mike Novogratz.

Cả trong hội nghị và trong email, nó đã được tiết lộ rằng sản phẩm thể chế của Aave, được đặt tên là “Aave Pro”, dự định ra mắt trong tháng này để đáp ứng “nhu cầu rộng rãi từ các tổ chức khác nhau”.

Khi ra mắt, Aave Pro sẽ chỉ hỗ trợ bốn tài sản – Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), Aave và USD Coin ( USDC ), với các nhóm của nó được tách biệt khỏi các triển khai khác của Aave.

Nền tảng sẽ thêm một lớp danh sách trắng vào các hợp đồng thông minh v2 của nó để đảm bảo rằng chỉ “các tổ chức, công ty và fintech” đã vượt qua xác minh Know Your Customer của Fireblocks mới có thể truy cập Aave Pro. Fireblocks cũng sẽ được giao nhiệm vụ triển khai các biện pháp kiểm soát Chống rửa tiền và chống gian lận cho Aave Pro. 

Email cũng lưu ý kế hoạch phân quyền quản trị cho Aave Pro trong tương lai.

Vào tháng 5, Kulechov lần đầu tiên tiết lộ rằng Aave đang xây dựng một hồ bơi được phép cho các tổ chức . Ba đợt triển khai của Aave hiện đại diện cho tổng giá trị bị khóa là khoảng 17 tỷ đô la cộng lại.

Ảnh chụp màn hình đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều trên Crypto Twitter, với một số điểm nhấn rằng nền tảng này cung cấp đường dẫn cho các tổ chức bắt đầu tương tác sâu với tài chính phi tập trung.

Tuy nhiên, những người khác bày tỏ sự e ngại về sự tham gia của Fireblocks với nền tảng này, nhấn mạnh một vụ kiện đang diễn ra chống lại công ty bởi nhà cung cấp dịch vụ StakeHound về việc xóa khóa riêng của một ví chứa Ether trị giá 72 triệu đô la .

Aave Pro không phải là bước đột phá đầu tiên của Fireblocks trong việc giúp vốn tổ chức tiếp cận DeFi, đã hợp tác với Compound vào đầu năm 2020 để tung ra các dịch vụ phục vụ cho các nhà đầu tư tổ chức.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận