Các luật sư của Brad Garlinghouse và Christian Larsen đã nhấn mạnh sự chỉ trích của các ủy viên về một thỏa thuận không liên quan dẫn đến sự không chắc chắn về những token được coi là chứng khoán.

Các luật sư của Ripple đã gửi một lá thư bổ sung vào thứ Hai để hỗ trợ yêu cầu của họ về việc bãi bỏ một vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đang diễn ra chống lại họ.

Tài liệu ghi nhận tuyên bố ngày 14 tháng 7 của các ủy viên SEC Hester Peirce và Elad Roisman phản đối hành động thực thi của cơ quan chống lại Blotics, nhà điều hành trang web tiền điện tử nổi tiếng một thời Coinschedule.

Các luật sư đại diện cho Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và người đồng sáng lập Chris Larsen đã nhấn mạnh sự chỉ trích của các ủy viên rằng hành động thực thi chống lại Coinschedule không xác định chính xác token nào mà trang web quảng cáo là chứng khoán, cũng như sự không chắc chắn rộng rãi hơn về cách token được định nghĩa.SEC v. Ripple: Vụ kiện trở nên căng thẳng trong khi các công ty tham gia cuộc đua để mã hóaAsheesh Birla, tổng giám đốc RippleNet tại Ripple, thảo luận về tác động của trường hợp đang diễn ra của Ripple với SEC đối với hoạt động kinh doanh của họ. “Chúng tôi hoan nghênh các quy định chu đáo, phù hợp và tôi nghĩ rằng điều đó đã bị thiếu”, Birla nói, về nhu cầu quy định rõ ràng hơn. Ngoài ra, hiệu suất giá của XRP, đầu tư vào thị trường NFT Mintable và việc áp dụng bitcoin của El Salvador có ý nghĩa như thế nào đối với tiền điện tử.

“Tuyên bố Công khai xác nhận các lập luận của Bị cáo Cá nhân rằng có sự không chắc chắn đáng kể về quy định liên quan đến thời điểm tài sản kỹ thuật số có thể được SEC phân loại là chứng khoán,” các luật sư của Ripple viết trong hồ sơ của họ.

Các luật sư nói thêm: “Yêu cầu hỗ trợ và tiếp tay của SEC cho thấy rằng các Bị cáo đã biết hoặc bỏ qua một cách thiếu thận trọng rằng việc cung cấp và bán XRP của Ripple yêu cầu đăng ký dưới dạng chứng khoán và những giao dịch đó là không đúng.”

SEC đã cáo buộc vào tháng 12 năm 2020 rằng Ripple đã tiến hành bán chứng khoán liên tục và chưa đăng ký thông qua token XRP có liên quan chặt chẽ với thương hiệu của nó.

SEC cáo buộc Coinschedule, công ty đã lập hồ sơ cho các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) từ năm 2016 đến năm 2019, đã bí mật nhận tiền bồi thường từ các nhà phát hành tài sản kỹ thuật số mà nó đang lập hồ sơ. Blotics đã đồng ý với một thỏa thuận bao gồm khoản phạt 153.434 đô la và thỏa thuận ngừng vi phạm các điều khoản chống chào hàng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận