Ripple Labs muốn cựu lãnh đạo Bộ phận Tài chính Tổng công ty của SEC làm chứng về XRP.

Ripple Labs , công ty blockchain đằng sau mã thông báo XRP hiện đang bị khóa trong cuộc chiến pháp lý trị giá 1,3 tỷ đô la với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), đã lên lịch lại việc phế truất William Hinman, cựu giám đốc Bộ phận Tài chính Tổng công ty của SEC, để Ngày 19 tháng 7, theo hồ sơ tòa án được công bố vào thứ Sáu tuần trước.

“Ông. Việc phế truất Hinman đã được thông báo lại vào ngày 19 tháng 7 năm 2021, để phù hợp với khả năng sẵn có của anh ấy, ”các luật sư của Ripple nêu trong hồ sơ của họ.

Như CryptoSlate đã báo cáo, SEC đã đệ đơn kiện Ripple Labs và các giám đốc điều hành của nó — CEO Brad Garlinghouse và chủ tịch điều hành Chris Larsen — vào cuối năm 2020. Cơ quan quản lý cáo buộc rằng những người bảo vệ đã “huy động được hơn 1,3 tỷ đô la thông qua một đợt cung cấp chứng khoán tài sản kỹ thuật số liên tục, chưa đăng ký” —Dưới dạng XRP— kể từ năm 2013.

Ripple muốn biết thêm

Như một phần của biện pháp bảo vệ, Ripple muốn SEC giải thích lý do tại sao XRP được cho là được đối xử khác với các loại tiền điện tử khác như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) . Cụ thể, công ty chỉ ra một tuyên bố mà Hinman đưa ra vào năm 2018, cho thấy rằng cả BTC và ETH đều không nên được coi là chứng khoán do sự phân quyền vốn có của chúng.

“Khi tôi nhìn vào Bitcoin ngày nay, tôi không thấy một bên thứ ba trung tâm nào mà những nỗ lực của họ là yếu tố quyết định chính trong doanh nghiệp. Mạng lưới mà các chức năng của Bitcoin đang hoạt động và dường như đã được phi tập trung hóa trong một thời gian, có lẽ là từ khi mới thành lập, ”Hinman cho biết vào thời điểm đó, nói thêm:

“Dựa trên hiểu biết của tôi về trạng thái hiện tại của Ether, mạng Ethereum và cấu trúc phi tập trung của nó, các chào hàng và bán Ether hiện tại không phải là giao dịch chứng khoán.”

Motion to squash

Ban đầu, Ripple dự định phế truất Hinman vào ngày 30 tháng 6. Tuy nhiên, SEC lập luận rằng không có đủ “trường hợp ngoại lệ” cho phép hạ bệ ai đó “nắm giữ một trong những vị trí cao nhất trong một cơ quan liên bang độc lập, để nghi vấn anh ta về các cuộc họp bên ngoài (về việc họ có thể hạ bệ những người tham gia khác) và về các cuộc thảo luận nội bộ của SEC được đặc quyền. ”

Để ngăn Hinman làm chứng về XRP, SEC đã đệ trình một kiến nghị yêu cầu hủy bỏ việc phế truất anh ta vào ngày 24 tháng 6.

“Họ đang [Ripple] nói với Thẩm phán Netburn rằng họ muốn có quyết định từ chối Chuyển động của SEC về Quash trước đó để họ có thể phế truất ông Hinman vào ngày hôm đó,” James K. Filan, một luật sư bào chữa và cựu liên bang giải thích công tố viên, vào thứ Sáu.

Trong khi đó, bản thân giá của XRP dường như không quan tâm đến các vấn đề pháp lý của Ripple. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo tăng gần 3% trong ngày, giao dịch ở mức khoảng 0,644 đô la, theo nền tảng số liệu tiền điện tử CoinGecko .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận