David Schwartz kêu gọi quyền tự do lựa chọn khi ngân hàng Vương quốc Anh cấm thanh toán cho sàn giao dịch. 

Khách hàng của Barclays Vương quốc Anh đã bị chặn chuyển tiền sang Binance vì ngân hàng này cấm tất cả các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho sàn giao dịch.

CTO của Ripple ( XRP ) David Schwartz đã chuyển sang Twitter, kêu gọi tự do lựa chọn khi hậu quả của thông báo gần đây do cơ quan giám sát tài chính của đất nước đưa ra tiếp tục làm sáng tỏ.

Chỉ ra điều hiển nhiên

“Chúng tôi đã đưa ra quyết định ngừng thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ cho Binance cho đến khi có thông báo mới, để giúp giữ an toàn cho tiền của bạn”, bộ phận hỗ trợ của ngân hàng có trụ sở tại London cho biết trong một tweet.

Theo Schwartz, người đã viết ý kiến ​​của mình trong một bài trả lời, những hành động như vậy ngăn cản mọi người quản lý tài sản của chính họ và không có chỗ cho quyền tự do lựa chọn.

Bằng cách bắt đầu bài bình luận của mình bằng “chúng ta đang sống trong một thế giới”, anh ấy đã thể hiện rõ ràng lập trường về cách những hàm ý đó giải quyết các vấn đề lớn hơn nhiều. 

Những lời chỉ trích của Ripple CTO được đưa ra để đáp lại tuyên bố của ngân hàng Anh rằng họ tự coi mình là “có trách nhiệm giúp bảo vệ” tiền của khách hàng của họ, trong khi trên thực tế, theo Schwartz, họ chỉ đơn giản là giới hạn các lựa chọn của họ và ngăn họ lựa chọn cho mình. 

Công khai xấu

Hơn một tuần trước, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA), đã xuất bản một báo cáo có tiêu đề “Cảnh báo người tiêu dùng trên Binance Markets Limited và Binance Group,” gây ra sự hoảng loạn trong cộng đồng tiền điện tử rằng sàn giao dịch, chỉ ra bởi các cơ quan quản lý sẽ bị cấm. thực hiện các hoạt động tiền điện tử ở Vương quốc Anh. 

Mặc dù báo cáo liên quan đến Binance Markets Limited (BML), một công ty có trụ sở tại London, là một pháp nhân riêng biệt với Binance Group, chịu trách nhiệm về phiên bản sàn giao dịch nội địa của Vương quốc Anh và bị giới hạn ở các phái sinh tiền điện tử, nhưng việc Barclays cấm thanh toán Binance vẫn tiếp tục thêm áp lực công khai tiêu cực lên sàn giao dịch. 

Gần đây, Binance đã phải chịu một đòn đánh từ các cơ quan quản lý, họ liên tục đưa ra cảnh báo khi công ty đang bị kêu gọi và điều tra ở một số quốc gia vì không được phép thực hiện hoạt động theo quy định.

Trong khi các công ty tiền điện tử lớn tiếp tục chiến đấu với các cuộc chiến quy định lớn của họ, đây không phải là quyết định thể chế đầu tiên để lại ít chỗ cho sự lựa chọn của cá nhân hơn và có thể nói đây sẽ không phải là quyết định cuối cùng. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận