Dự án đang xây dựng thương hiệu testnet của nó là hữu ích cho “các nhà phát triển mới không có kiến ​​thức nền tảng về blockchain”.

Giao thức Rangers đã mở testnet của mình cho người dùng nhằm cung cấp giải pháp tương thích với Ethereum virtual machine hỗ trợ khả năng tương tác hợp đồng cross-chain

Trong một thông báo hôm thứ Sáu, Rangers Protocol cho biết họ đã di chuyển thành công Dapp đầu tiên của mình sang testnet hoạt động vào ngày 19 tháng 7. Dự án đã di chuyển giao thức cho vay dựa trên Ethereum, BlueStone, sang testnet, một động thái mà giao thức được mô tả là “mượt mà và thân thiện với nhà phát triển ”nhờ khả năng tương thích với Ethereum virtual machine của Rangers, hoặc EVM.

Mặc dù có những giải pháp dường như thay thế bằng cách sử dụng công nghệ blockchain thân thiện với các nhà phát triển Solidity, Rangers Protocol đang xây dựng thương hiệu testnet của mình là hữu ích cho “các nhà phát triển mới không có kiến ​​thức nền tảng về blockchain”. Các cá nhân quan tâm đến việc xây dựng bằng cách sử dụng giao thức được cho là sẽ có thời gian dễ dàng hơn khi tạo token non-fungible hoặc NFT, cũng như các ứng dụng chơi game trong môi trường không được phép.

Người đồng sáng lập Rangers Protocol, Mary Ma, đã thông báo vào tháng 6 rằng họ sẽ ra mắt testnet vào tháng 7 sau các vòng gọi vốn và cổ phần tư nhân trị giá 3,7 triệu đô la. Ma tuyên bố giao thức sẽ có các ứng dụng phi tập trung trên mạng của nó và bao gồm giao thức cross-chain, giao thức NFT và hệ thống tương thích EVM. Dự án được cho là công việc của ba năm phát triển.

Crypto.com gần đây cũng đã ra mắt mạng thử nghiệm chuỗi của mình cho phép các dự án được xây dựng trên chuỗi tương thích với EVM chuyển sang hệ sinh thái của nó. Testnet mã nguồn mở, Cronos, chạy trên thuật toán đồng thuận bằng chứng quyền hạn và được cung cấp bởi chuỗi chứng minh cổ phần Ethermint.

Ban đầu được đặt tên là Rocket Protocol, Rangers là một công ty tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc với giá trị ước tính là 63 triệu đô la. Các quỹ ủng hộ dự án bao gồm Pantera Capital, Huobi Ventures Blockchain Fund, Framework Ventures, Alameda Research, AU21 Capital, Hashkey Capital, SevenX Ventures, SNZ, Spark Digital Capital và những quỹ khác.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol1
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận