Các Quỹ hưu trí cá nhân (IRA) bằng Bitcoin đang trở nên phổ biến ở Mỹ khi người Mỹ tìm kiếm một quỹ hưu trí có giá trị hơn.

Các quỹ hưu trí cá nhân (IRA) Bitcoin đã trở nên phổ biến vào năm 2021, theo CNBC đưa tin. Người Mỹ đã đổ xô vào các quỹ hưu trí Bitcoin khi Cục Dự trữ Liên bang liên tục tăng tính thanh khoản trong nền kinh tế.

BitcoinIRA, một công ty được thành lập vào tháng 5 năm 2016, cung cấp cho các nhà đầu tư một IRA có lợi về thuế cùng với lợi nhuận khổng lồ của bitcoin, hiện có hơn 100.000 chủ tài khoản cá nhân, theo báo cáo cho biết.

Hàng nghìn công nhân đã chọn đầu tư tài khoản hưu trí của họ vào bitcoin để tìm kiếm lợi nhuận dài hạn trong sức mua để có một kỳ nghỉ hưu yên tĩnh hơn và có thể được dự đoán trước. Ngoài ra, họ cũng có thể giảm đáng kể gánh nặng thuế so với việc bán BTC nếu đó là một khoản đầu tư cá nhân.

Nhưng trong khi các IRA Bitcoin có thể cung cấp một lựa chọn thú vị cho mọi người và một người có lợi nhuận có thể sẽ cao hơn các IRA khác theo thời gian, nó mang lại một sự đánh đổi quan trọng, đặc biệt là khi đầu tư dài hạn.

Tất cả bitcoin được mua bởi chủ tài khoản BitcoinIRA đều do BitGo, bên thứ ba được lựa chọn của nhà lập kế hoạch nghỉ hưu nắm giữ để lưu ký bitcoin. Do đó, chủ tài khoản không sở hữu bitcoin thực tế vì không rõ liệu họ có được lựa chọn rút tiền hay không.

Lưu giữ BTC của chính mình là điều quan trọng bởi vì bitcoin là tiền – và bạn có thể tự do tiêu tiền mà bạn sở hữu và nắm giữ. Hơn nữa, vì bitcoin là một loại tiền mới nên việc đổi nó lấy đô la có thể không có ý nghĩa trong 40 năm rới.

Khi Bitcoin ngày càng được chấp nhận rộng rãi hơn và các nguyên tắc và đặc điểm của nó được thử nghiệm và chứng minh theo thời gian, nó có thể đạt được khả năng lưu hành và trở thành một đơn vị tiền tệ được chấp nhận rộng rãi. Trong trường hợp đó, đô la sẽ vô giá trị và chủ tài khoản BitcoinIRA sẽ không thể thu được lợi ích từ việc nắm giữ bitcoin.

Do đó, một cách tiếp cận tốt hơn có thể là tiết kiệm để nghỉ hưu bằng cách tự lưu giữ bitcoin. Cá nhân đã nghỉ hưu sẽ được hưởng chủ quyền thực sự bằng cách nắm giữ một đồng tiền ngang hàng, không thể thay đổi, và không thể ngăn cản.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận