VeChain Foundation đã công bố quan hệ đối tác với Shopping.io, một nền tảng thương mại điện tử có phạm vi quốc tế đã và đang tích hợp thanh toán tiền điện tử. Từ hôm nay 09 tháng 07 , người tiêu dùng có thể sử dụng thẻ VET để mua tại Amazon , eBay, Walmart , và Etsy.

Ngoài ra, chủ sở hữu VET có thể được giảm giá 2% cho tất cả các mặt hàng, từ đồ điện tử, đồ mới, đồ dùng hàng ngày, v.v. Giảm giá sẽ có sẵn trong hai tuần tiếp theo kể từ hôm nay. Arbel Arif, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Shopping.io cho biết như sau về việc hợp tác với VeChain.

VeChain là một thành tựu hoàn toàn to lớn đối với shopping.io vì cộng đồng đam mê và sự trường tồn trong không gian của họ. Chúng tôi rất vui mừng để xem tương lai có thể mang lại những gì thông qua quan hệ đối tác này.

Nền tảng giới thiệu tiền điện tử này là một trong số ít cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử của họ để mua sắm trực tuyến. Ngoài VET , Shopping.io cung cấp cho người tiêu dùng “hàng trăm mã thông báo khác nhau”.

Nền tảng này có hai mã thông báo gốc của riêng nó được gọi là $ SPI và $ GSPI. Điều này có thể sử dụng trong khi mua hàng để nhận được chiết khấu hơn nữa. Theo một bài đăng chính thức, công ty:

(…) Tin tưởng vào sức mạnh của tự do tuyệt đối khi nói đến Thương mại điện tử và thay đổi ngành công nghiệp này mãi mãi. Mua một lần tại một thời điểm.

VeChain (VET) vươn mình lên bảng xếp hạng cao khi nó thu hút được nhiều sự quan tâm hơn ở Trung Quốc

Nền tảng VeChain đã công bố các quan hệ đối tác quan trọng gần đây. Điều này bao gồm thương mại điện tử, môi trường và các lĩnh vực khác. Tổ chức này là một phần của Hội nghị thượng đỉnh về An toàn thực phẩm của Liên minh An toàn Thực phẩm và Thú y Trung Quốc (CAFA) vào ngày 7 tháng 7 năm 2021.

Tổ chức này bao gồm một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực này, chẳng hạn như Starbucks , Unilever China, Mars China, YumChina và Cargill, và nhiều tên tuổi khác như được thấy bên dưới.

VeChain VET VETUSDT
Các thành viên của Liên minh An toàn Thực phẩm và Thú y Trung Quốc (CAFA). Nguồn: VeChain Foundation

VeChain là nhà cung cấp blockchain công khai duy nhất cho liên minh này. Trong Hội nghị thượng đỉnh, tổ chức đã đề cập đến:

(…) Tiềm năng cơ bản của truy xuất nguồn gốc nông sản để kết nối và chuyển đổi toàn bộ chuỗi giá trị, từ người sản xuất đến khách hàng và cơ quan chính phủ.

CAFA hoạt động trực tiếp dưới cơ quan chính phủ được gọi là Liên minh Đổi mới Công nghệ Khoa học Nông nghiệp Quốc gia Trung Quốc. Được thành lập bởi Bộ Nông nghiệp Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, sự tham gia của VeChain trong hội nghị thượng đỉnh cho thấy tầm quan trọng của nền tảng này đối với Người khổng lồ châu Á.

Liên minh đã đặt ra mục tiêu xây dựng một hệ thống có thể theo dõi bằng cách tận dụng công nghệ blockchain. Các thành viên của sáng kiến ​​này sẽ có thể đăng nhập, chia sẻ và bảo mật dữ liệu trên blockchain VeChainThor. Nhờ đó, tăng sự tin tưởng giữa người tiêu dùng cuối cùng và công ty.

Tại thời điểm viết bài, VET giao dịch ở mức 0,07 đô la và đang theo tâm lý chung trên thị trường. Do đó, nó ghi lại những khoản lỗ quan trọng trong biểu đồ 7 ngày (-11-1%) và 30 ngày (-33.1%).

VeChain VET VETUSDT
VET theo xu hướng giảm trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: VETUSDT Tradingview
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận