• Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum, Polygon (Matic) đã đi sâu vào ngành công nghiệp metaverse NFT sinh lợi để tăng cường lực kéo và sự hiện diện của tiền điện tử.
  • Aavegotchi , ZED RUN và SkyWeaver đã chọn Polygon trên mạng chính Ethereum và các blockchain khác để khởi chạy các giải pháp chơi game của họ.
  • Sự gia tăng trong nghệ thuật NFT và các giải pháp trò chơi có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho thị trường tiền điện tử trong bối cảnh thị trường trượt dốc mới.
  • Các chuyên gia đánh giá cao động thái của Polygon là một bước đi đúng hướng nhằm gia tăng tiện ích và gắn kết cộng đồng của nó với nhau.

Giải pháp mở rộng quy mô Layer- 2 phổ biến, Polygon đã thường xuyên xuất hiện trong các tin tức trong năm nay vì những tiện ích mà nó cung cấp cho Ethereum do sự ra mắt của ETH 2.0 bị trì hoãn . Polygon, chính thức là Matic, đã được đổi thương hiệu để có thể mở rộng hơn với việc tăng cường bảo mật và giảm phí do tắc nghẽn trên mạng chính Ethereum. 

Công ty hiện được hỗ trợ bởi Tỷ phú Mark Cuban , đang muốn mở rộng sang lãnh thổ mới và hiện đã chuyển sang kinh doanh trò chơi NFT béo bở. NFT nói chung đã cực kỳ phổ biến, đặc biệt là trong quý đầu tiên của năm 2021. Mặc dù quý thứ hai có kết quả kém, Polygon có kế hoạch hợp tác với các nhà phát triển để thay đổi trò chơi. 

Polygon ra mắt Polygon Studios

Polygon gần đây đã thông báo rằng họ đã ra mắt các studio chơi game NFT của mình, Polygon Studios, đây sẽ là điểm đến cho các nhà phát triển hàng đầu đưa trò chơi blockchain lên một tầm cao mới. 

Polygon, là một công ty sáng tạo, muốn trở thành nền tảng hàng đầu cho trò chơi trên web 3 và đang tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa trò chơi trên web 2 và 3 cho hơn 100.000 game thủ của mình. 

Polygon Studios được thành lập là kết quả của lực kéo chơi game mà Polygon đã nhận được trong năm nay. 

Với hơn 100.000 game thủ và một số giải pháp chơi game web 3 bao gồm Aavegotchi, ZED RUN, SkyWeaver, v.v., Polygon sẽ trở thành điểm đến chơi game hàng đầu do tốc độ mạng cao. 

Sự trỗi dậy trong NFT Gaming

Trò chơi luôn thu hút mọi người, từ mô hình trò chơi điện tử truyền thống đến trò chơi blockchain. Trò chơi tiền điện tử bùng nổ là kết quả của cả công nghệ đằng sau nó và các ưu đãi tài chính. 

CryptoKitties đã mở đường cho những phát triển hiện đại trong trò chơi, đạt được lực kéo đáng kể trên Blockchain Ethereum và làm tắc nghẽn nó trong quá trình này.

Người dùng chơi trò chơi như một cách để giải trí và kiếm tiền thông qua bản chất phi tập trung của trò chơi blockchain. Người dùng có thể chọn NFT hiếm mà họ bán cho token gốc của blockchain và chuyển đổi sang fiat. 

Sandbox và Decentraland là những nền tảng hàng đầu với các nhà đầu tư lớn ở Thung lũng Silicon muốn mua đất NFT và cải thiện sự tham gia của người dùng. 

Điều này có nghĩa gì đối với Polygon?

Thị trường tiền điện tử vừa bước vào một đợt sụt giảm khác với hơn 90 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường khi Bitcoin giảm xuống dưới mốc 30.000 đô la . 

Tiền điện tử và token hiện đang rung chuyển và cần một nguồn năng lượng mới để vượt qua. Polygon Studios có thể là nguồn năng lượng mới mà thế giới tiền điện tử cần, đặc biệt là khi kết hợp với tiện ích đã được thiết lập của Polygon như một giải pháp có thể mở rộng. 

Thị trường NFT cũng sẽ hợp tác tốt với các studio chơi game để bán đồ sưu tầm. Tổng vốn hóa thị trường NFT đạt 22 tỷ đô la trong năm nay và nó vẫn đang bùng nổ với các bộ sưu tập kỹ thuật số đến từ các lĩnh vực mới.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol1
Wow0
Wtf2
Sad0
Angry1
Rip0
Để lại bình luận