Một số bạn có thể đã nhận thấy một bảng quảng cáo rộng 10.000 foot vuông ở Quảng trường Thời đại của Glimpse, ngay phía trên McDonald’s – với NFT có thể đổi được.

Glimpse, dự án đằng sau trò chơi công khai này, cũng đang tặng GLMS trị giá 1.000 đô la và một NFT phiên bản giới hạn từ nhóm sáng lập. Chương trình tặng quà đã được lên kế hoạch phối hợp với giao thức POAP nổi tiếng .

Nhưng Glimpse là gì, và họ đang cố gắng làm gì?

Phương tiện truyền thông xã hội được xây dựng cho người dùng và phần lớn lợi nhuận mà nội dung tạo ra thuộc về những người đã tạo ra nó, phải không? Thật không may, đó không phải là cách nó hoạt động … cho đến bây giờ.

Glimpse là phương tiện truyền thông xã hội được mã hóa, nơi bất kỳ ai cũng có thể tải lên các video ngắn và mã hóa chúng ngay lập tức dưới dạng NFT! Hãy tưởng tượng TikTok & Instagram với NFT, nơi người sáng tạo có thể dễ dàng kiếm tiền từ nội dung.

Kể từ khi bắt đầu năm 2021, dự án đã phát triển thành một nhóm hơn 20 người trong một khoảng thời gian ngắn. Họ cũng đã chọn lọc trong khi xây dựng đội ngũ của mình, thu hút những tài năng hàng đầu từ các tổ chức Ivy League , MIT và các chuyên gia tên miền trong không gian tiền điện tử và DeFi.

Người sáng lập & Giám đốc điều hành  Theodore Kozlowski (Teddy) đã tham gia vào không gian tiền điện tử được một thời gian và luôn tìm cách sử dụng công nghệ mới nổi để tạo ra các cơ hội và nguồn doanh thu mới hiện chưa có.

Điều khiến Glimpse khác biệt là nó không chỉ là một thị trường NFT khác  , mà còn là một mạng xã hội sử dụng NFT để tạo ra các mặt hàng kỹ thuật số độc đáo về những khoảnh khắc thực trong cuộc sống hoặc ‘Glimpses’. Và những ngôi sao hàng đầu từ TikTok như Chris Barnett & Eliana Ghen cũng đã nhảy vào cuộc .

Glimpse đã tìm thấy những người tin tưởng thực sự trong số các đối tác của mình và đã huy động thành công hơn 1,3 triệu USD tiền tài trợ hạt giống từ các VC hàng đầu và nó đang chuẩn bị cho IDO của họ trên BSC Pad, vào khoảng tháng 7.

Để tìm hiểu thêm về các gói Glimpse, IDO và diễn viên đóng thế bảng quảng cáo NFT của họ, hãy tham gia cộng đồng của họ hoặc theo dõi Twitter của họ !

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận