Một cuộc đàn áp theo quy định quốc tế đã khiến Changpeng Zhao đưa ra một lá thư về vấn đề này.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ), đã đăng một bức thư thừa nhận rằng công ty của ông đã không hiểu “mọi thứ đều ổn”. Điều này anh ấy cho là tốc độ mà họ đã phát triển.

“Binance đã phát triển rất nhanh và không phải lúc nào chúng tôi cũng có mọi thứ chính xác, nhưng chúng tôi đang học hỏi và cải thiện mỗi ngày,” anh viết.

Các bình luận được đưa ra khi một số cơ quan quản lý đưa ra cảnh báo về Binance. Trong khi đó, các vấn đề với tiền gửi fiat, lệnh cấm ngân hàng và cáo buộc về ” sản phẩm phái sinh bị lỗi “, đã khiến khách hàng lo sợ.

Đáp lại, Binance cho biết họ có kế hoạch tăng gấp đôi nhóm tuân thủ của mình trong nỗ lực duy trì bên phải của các nhà quản lý.

Các cơ quan quản lý áp dụng siết chặt trên Binance

Như đã báo cáo trước đây , có tổng cộng bốn cơ quan quản lý tài chính đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về Binance. Hầu hết các cảnh báo đều đưa ra cảnh báo về việc công ty không được cấp phép trong các khu vực pháp lý tương ứng của họ.

Trong trường hợp của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính Ontario, Binance đã buộc phải rút các dịch vụ của mình khỏi tỉnh Canada.

Tuy nhiên, trong một cú đánh khác, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Thái Lan đã đệ đơn khiếu nại hình sự về việc điều hành một sàn giao dịch tiền điện tử mà không có giấy phép. Vấn đề đã được ghi lại với cảnh sát Thái Lan.

Hiệu ứng kích hoạt đã chứng kiến ​​các vấn đề với người dùng bật / tắt tăng tốc. Đầu tiên, với việc người dùng Vương quốc Anh gặp khó khăn với việc tăng giá GBP . Giờ đây, các báo cáo đang lưu hành rằng quyền truy cập vào mạng thanh toán SEPA của Châu Âu cũng đã bị tạm ngừng.

Một số người nói rằng kinh nghiệm sử dụng nền tảng kém của họ đã biện minh cho cuộc đàn áp toàn cầu. Những người khác cho rằng đây là một phần của một hành động bí mật, rộng lớn hơn để ngăn chặn tiền điện tử.

CZ phản ánh về vấn đề này

Trong một nỗ lực để giải quyết các mối quan tâm, CZ đã đăng một bức thư về môi trường pháp lý hiện tại và những gì phía trước cho công ty của mình. Tuy nhiên, nó không trực tiếp giải quyết bất kỳ thông báo nào của cơ quan quản lý trong tuần qua hoặc lâu hơn.

CZ đã nói về những cách mà Binance đã ưu tiên người dùng và làm việc để giải quyết vấn đề rửa tiền, gian lận, v.v.

“Do đó, chúng tôi đã thêm các yêu cầu để sử dụng nền tảng của mình và đặt ra các tiêu chuẩn ngành: chính sách giao dịch nội gián nghiêm ngặt (không hoạt động giao dịch bất kỳ tài sản nào trong vòng 30 ngày), quỹ khẩn cấp Tài sản đảm bảo (SAFU) để bảo vệ tài sản của người dùng và các tiêu chuẩn niêm yết nghiêm ngặt và tường lửa để tách riêng nhóm niêm yết. “

Chuyển trọng tâm trở lại các cơ quan quản lý, ông kêu gọi hướng dẫn quy định rõ ràng hơn. Và thậm chí còn hoan nghênh nhiều quy định hơn do đây là dấu hiệu của ngành công nghiệp tiền điện tử đang trưởng thành.

CZ cho biết thời kỳ đó không có đèn giao thông, luật giao thông, hay thậm chí bất kỳ tính năng an toàn nào trên xe hơi song song với việc phát minh ra ô tô. Nhưng, theo thời gian, những điều đó đã đến. Ông nói, điều này tương tự như vị trí của ngành công nghiệp tiền điện tử hiện nay.

Để đáp ứng kỳ vọng của cơ quan quản lý, Binance đã củng cố đội ngũ tuân thủ quốc tế và ban cố vấn của mình. Bao gồm việc bổ nhiệm các cơ quan quản lý cũ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf2
Sad0
Angry1
Rip0
Để lại bình luận