Binance đã gửi một thông báo cho biết rằng người dùng không thể rút Bảng Anh (GBP) và Euro (EUR).

Không thể rút EUR và GBP

Xin lưu ý rằng việc rút GBP (thông qua Faster Payments) đã tạm thời bị tạm ngưng,” Binance lưu ý trong một thông báo cho người dùng. “Chúng tôi đang làm việc để tiếp tục dịch vụ này sớm nhất có thể.”

Một thông báo tương tự nói rằng việc rút tiền bằng EUR cũng bị tạm dừng.

Binance cũng lưu ý rằng người dùng vẫn có thể mua tiền điện tử bằng các loại tiền này bằng cách sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Các hành động hôm nay có thể là kết quả của quyết định cắt đứt quan hệ với sàn giao dịch của Clear Junction. “Chúng tôi đã quyết định tạm dừng thanh toán cả GBP và EUR và sẽ không tạo điều kiện cho việc gửi hoặc rút tiền nữa [đối với Binance]” Clear Junction cho biết vào ngày 12 tháng 7 .

Clear Junction, một công ty tài chính có trụ sở tại London, đã đóng vai trò là tổ chức xử lý thanh toán cho Binance kể từ tháng 6 năm 2020.

Một số hạn chế mới nhất

Tuần trước, một số ngân hàng bao gồm Barclays và Santander đã ngừng cho phép người dùng thanh toán cho Binance. Ngoài ra, Binance đã tạm thời vô hiệu hóa thanh toán bằng SEPA vào tuần trước vì những lý do có thể liên quan đến các vấn đề với Clear Junction.

Binance trước đây đã chặn rút GPB thông qua Faster Payments vào khoảng ngày 28 tháng 6, với lý do bảo trì.

Những hạn chế gần đây có thể là kết quả của một cảnh báo từ FCA không khuyến khích các ngân hàng của Vương quốc Anh hợp tác với Binance.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận