Mike Tyson, một trong những võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong lịch sử, đã hỏi hàng triệu người theo dõi của mình trên Twitter rằng họ thích bitcoin hay ether. Điều này xảy ra ngay sau khi rapper nổi tiếng Busta Rhymes muốn tìm các nguồn đáng tin cậy để tìm hiểu về tài sản kỹ thuật số.

Iron Mike: Bitcoin hay Ethereum?

Người đàn ông 55 tuổi, được nhiều người coi là võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại, đã đưa lên Twitter để xem liệu 5,6 triệu người theo dõi của anh ấy thích BTC hay ETH vào thứ Bảy. Hàng nghìn câu trả lời khác nhau, từ những người thúc giục anh ấy tránh xa bản chất dễ bay hơi của không gian tiền điện tử cho đến những người theo chủ nghĩa tối đa hóa bitcoin chỉ nhấn mạnh BTC là lựa chọn chính xác và quan điểm cân bằng hơn về “tại sao không phải cả hai”.

Chỉ vài giờ sau khi Iron Mike đăng câu hỏi của mình, người ủng hộ bitcoin nổi tiếng Michael Saylor đã xuất hiện. Anh ấy trả lời bằng cách nói về việc mua BTC trị giá gần 3 tỷ đô la của mình trong năm qua vì anh ấy coi đây là “tương lai của tài sản kỹ thuật số”.

Hơn nữa, Giám đốc điều hành của MicroStrategy kêu gọi hy vọng vào bitcoin và gợi ý Người đàn ông tồi tệ nhất hành tinh (Baddest Man on the Planet) để xem xét một trong những nguồn giáo dục mà ông và công ty của ông đã đưa ra.

Điều đáng chú ý là Tyson cũng đã thể hiện sự quan tâm đến không gian tiền điện tử trong quá khứ. Anh ấy đã tham gia vào lĩnh vực token không thể thay thế và hiện có nhiều sản phẩm như vậy trên thị trường. Trên thực tế, một trong những NFT mới nhất khiến anh ấy cảm thấy “bất tử”.

Liệu Bus Rhymes có tham gia không?

Trevor George Smith Jr., được biết đến với nghệ danh Busta Rhymes, gần đây cũng đã nhúng chân vào ngành tài sản kỹ thuật số. Rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ gần đây đã hỏi gần 4 triệu người theo dõi của anh ấy trên Twitter rằng liệu “bất cứ ai ở đây hứng thú với tiền điện tử?”

Như với Tyson, Michael Saylor đề nghị phổ biến thông tin bằng cách chỉ ra nhiều nội dung giáo dục hơn về Bitcoin.

Điều thú vị là ngay cả Giám đốc điều hành của Twitter, Jack Dorsey – cũng được biết đến với sự ủng hộ của ông đối với tiền điện tử – đã muốn giúp đỡ ông.

Sau nhiều câu hỏi về vai trò của Elon Musk trên thị trường và đặc biệt là Dogecoin, Bus-a-Bus kết luận rằng ông “yêu thích cảm giác và năng lượng của việc học các cuộc trò chuyện mang tính giáo dục”. Hơn nữa, ông tự hỏi liệu tài sản kỹ thuật số có bao giờ tìm được chỗ đứng trong trường học hay không.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip2
Để lại bình luận