Nhà thầu xây dựng và dịch vụ xây dựng người Scotland  McGill đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận tiền điện tử để thanh toán cho các dịch vụ được giao.

Công ty đã hợp tác với nhà cung cấp cổng thanh toán CoinGate  để chấp nhận thanh toán bằng hơn 50 loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Dogecoin.

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng lên theo cấp số nhân trong những năm gần đây với nhiều người tiêu dùng tìm cách đưa loại tiền mới vào sử dụng. McGill là một trong những công ty dịch vụ xây dựng đầu tiên và duy nhất ở Anh chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi McGill bổ nhiệm Sharon Craig giàu kinh nghiệm vào hội đồng quản trị với vai trò giám đốc tài chính.

Sharon Craig nhận xét: “McGill là một doanh nghiệp đầy tham vọng, đổi mới và có tư duy cầu tiến và chúng tôi luôn muốn đi trước những khúc quanh. Quyết định chấp nhận tiền điện tử của chúng tôi là một quyết định dễ dàng và rõ ràng. Nhiều người tiêu dùng hiện nay nắm giữ hình thức tiền tệ này, vì vậy chúng tôi sẽ chấp nhận nó như một khoản thanh toán, nó thực sự đơn giản như vậy. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm từ thị trường trong nước hoặc tư nhân, mặc dù tôi không tin rằng sẽ còn quá lâu trước khi chính quyền địa phương và các tổ chức khu vực công khác bắt đầu khám phá tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán. ”

Ước tính hiện nay có hơn 20.000 doanh nghiệp trên khắp thế giới sử dụng tiền điện tử như một hình thức thanh toán được chấp nhận.

Gần đây, Cơ quan quản lý tài chính đã thông báo rằng khoảng 2,3 triệu người ở Anh nắm giữ tiền điện tử và họ dự đoán con số này sẽ tăng khoảng 400.000 trong năm. Mặc dù sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử, vẫn có dưới 1.000 doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử ở Vương quốc Anh.

Douglas Smith, giám đốc thương mại McGill, nói thêm: “Có rất nhiều tiền điện tử ở Anh, nhưng hầu như không có nơi nào để tiêu nó; tại sao mọi người không muốn trả tiền cho nồi hơi mới của họ hoặc cài đặt một chuông báo động mới, bằng tiền điện tử? Ngành xây dựng thường bị cáo buộc là chậm áp dụng các công nghệ mới (off-site), nhưng McGill luôn hướng về phía chân trời, hướng tới tương lai.”

“Việc chấp nhận tiền điện tử chỉ là một trong những cách mà chúng tôi đang hiện đại hóa hoạt động kinh doanh để đảm bảo thành công lâu dài trong tương lai. Chúng tôi đã phát triển doanh nghiệp này một cách nhanh chóng, bằng cách táo bạo và vượt qua ranh giới, và chúng tôi tiếp tục tìm kiếm những điều mới mẻ tiếp theo .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận