Niềm đam mê của các nhà sản xuất truyền thông đối với thế giới tiền điện tử tiếp tục tăng cường – với một loạt truyện tranh mới khác dành cho tiền điện tử và một bộ phim truyền hình có chủ đề về tiền điện tử sẽ được cung cấp bằng cách sử dụng các mã thông báo không thể thay thế ( NFT ).

Theo Kyodo News, phần mới nhất trong loạt manga nổi tiếng Golgo 13 sẽ đề cập đến tiền điện tử trong một cốt truyện mới. Những thông tin chi tiết về bộ truyện đã được công bố cho đến nay, nhưng tiêu đề của nó (bản dịch theo nghĩa đen) sẽ là “Tiền tệ cuối cùng – Tấn công và Phòng thủ”.

Golgo 13 đã trở thành trụ cột của đế chế manga Big Comic kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 1968. Nhân vật chính và chính của bộ truyện là một sát thủ bắn tỉa chuyên nghiệp, sắc bén và Golgo 13 đã tạo ra vô số phiên bản phụ, bao gồm cả phim người thật đóng. , một bộ phim truyền hình và nhiều tựa trò chơi điện tử.

Đây là bộ truyện tranh lâu đời nhất vẫn còn được xuất bản, và chỉ sau One Piece , là bộ truyện tranh bán chạy thứ hai mọi thời đại, với hơn 300 triệu bản được bán ra.

Bản phát hành là bản mới nhất trong danh sách ngày càng tăng các tựa manga tập trung vào tiền điện tử. Năm ngoái, một bộ truyện có chủ đề về blockchain kể câu chuyện về một chiến binh huyền thoại từ quá khứ của Nhật Bản sử dụng tiền điện tử để đánh bại những kẻ xấu của công ty – trong khi một tựa truyện tranh về những điều cơ bản của tiền điện tử và blockchain cũng được bán vào năm 2020 .

Tuy nhiên, một tiêu đề khác của năm 2020 tập trung vào nguồn gốc hư cấu của giao thức Bitcoin , trong khi các mối quan hệ khác, các mối quan hệ cũ hơn cũng đã khám phá mối liên hệ giữa truyện tranh và mã thông báo kỹ thuật số trong nhiều năm.

Trong khi đó, Variety đưa tin rằng một công ty sản xuất có tên AMM Global chuẩn bị khởi động một bộ phim truyền hình dài tập về sự cạnh tranh giữa các nhà phát triển blockchain ở Hồng Kông và Hoa Kỳ khi họ chạy đua để tạo ra một “đồng tiền kỹ thuật số giống bitcoin”.

Phương tiện truyền thông gọi bộ phim truyền hình có tên Crypto Keepers, một “ngôn ngữ lai giữa tiếng Anh và tiếng Quảng Đông” sẽ được quay “xuyên suốt nhiều quốc gia với câu chuyện hư cấu diễn ra trong bối cảnh các sự kiện có thật” Variety nói thêm rằng “những con số trong không gian tiền điện tử” ngoài đời thực sẽ xuất hiện trong 12 tập dự kiến ​​phát sóng vào năm 2022.

Hãng truyền thông dẫn lời Bizhan Tong, một giám đốc điều hành cấp cao của AMM và người trình chiếu của loạt phim, nói rằng việc phát hành NFT cùng với loạt phim sẽ “tăng cường mối quan hệ của người xem với chương trình”.

Anh ấy tuyên bố:

“Điều này tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau và lấy cảm hứng từ hình thức kể chuyện được cho là tương tác nhất – trò chơi điện tử. Chúng tôi đang kết hợp một số chức năng đó thông qua việc sử dụng NFT, từ việc mở khóa nghệ thuật ý tưởng đến thu thập nhân vật và thậm chí một số cảnh đáng nhớ nhất của nó. Các mục đích sử dụng khác bao gồm thu thập kịch bản, đạo cụ, và tất cả các loại hiện vật sưu tầm được ”.

AMM Global cũng được cho là đang lên kế hoạch “chuyển đổi” một chương trình trò chơi có tên Blockchained! thành một NFT.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận