Bắt kịp với CYCE – một mã thông báo ERC-20 mới sẽ thay đổi mãi mãi cách chúng ta nhìn nhận về tiền điện tử. Đây là dự án blockchain đầu tiên của công ty Thổ Nhĩ Kỳ “Crypto Carbon Energy”, nhưng nó chắc chắn đã có một khởi đầu mạnh mẽ.

Dự án nhằm mục đích chống lại SỰ THAY ĐỔI KHÍ HẬU TOÀN CẦU, thách thức lớn nhất của hành tinh chúng ta và để lại một thế giới dễ sinh sống hơn cho các thế hệ tương lai bằng cách tạo ra tác động mang tính xây dựng đối với hệ sinh thái.

CYCE muốn giải quyết vấn đề nóng lên toàn cầu như thế nào?

Vì biến đổi khí hậu toàn cầu là một vấn đề đối với tất cả mọi người trên thế giới, CYCE nhằm mục đích ngăn chặn việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch bằng cách làm cho năng lượng tái tạo sinh lợi thông qua một nền tảng không thay đổi và xác định trước các quy luật của Blockchain.

Dễ làm việc và hoàn toàn minh bạch, dự án này là điều bắt buộc đối với những người đam mê tiền điện tử và lối sống sinh thái.

Hệ thống YES

Tên của hệ thống có hai nghĩa bổ sung, một trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và một trong tiếng Anh. Theo nghĩa đen, YES là tên viết tắt của Yenilenebilir Enerji Santrali – có nghĩa là Nhà máy năng lượng tái tạo (yếu tố chính của dự án). Đồng thời, chúng ta có thể coi cái tên như một thái độ tích cực đối với năng lượng tái tạo.

Quá trình trông như thế này:

Khi một Nhà máy Năng lượng Tái tạo cụ thể được đăng ký thông qua bất kỳ nền tảng truyền thông nào của chúng tôi, GIẤY PHÉP CYCE YES được tạo ngay lập tức cho nhà máy và bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên trang web. Các nhà máy điện đủ điều kiện cho nền tảng này là thủy điện, gió, mặt trời, sinh khối, địa nhiệt và sóng thủy triều.

Làm thế nào để tham gia dự án?

Để trở thành một phần của phong trào Eco Crypto, bạn sẽ cần mua mã thông báo CYCE, đây là loại tiền tệ quan trọng của dự án. Và bạn thật may mắn vì giờ đây nó đã có mặt trên một ICO – nơi bạn có thể mua nó với giá thấp hơn so với khi nó được niêm yết trên các sàn giao dịch.

ICO sẽ kết thúc vào ngày 8 tháng 8 năm 2021 và sau đó CYCE sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch trong và ngoài nước.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án này, hãy theo dõi chúng trên các kênh truyền thông xã hội:
Telegram – https://t.me/cryptocarbonenergy
Reddit – https://www.reddit.com/u/cycecoin
Medium – https: //cycecoin.medium.com/
Instagram – https://www.instagram.com/cycecoin/
Facebook – https://www.facebook.com/Crypto-Carbon-Enerji-A%C5%9E-110222424585167
Twitter – https : //twitter.com/cycecoin
Github – https://github.com/cycecoin
LinkedIn – https://www.linkedin.com/company/crypto-carbon-energy/
Hỗ trợ trực tiếp – https://cycecoin.com/

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận