Mã thông báo Meme Dink Doink được dự đoán là một máy bơm và bán phá giá, sự tham gia của Logan Paul là gì?

YouTuber nổi tiếng Logan Paul đã thu hút sự chú ý khi quảng bá một loại tiền điện tử đáng ngờ có tên Dink Doink.

Đầu tháng này, một số người có ảnh hưởng, bao gồm các thành viên của FaZe Clan và Ricegum, đã bị buộc tội thổi phồng một mã thông báo bơm và bán phá giá có tên là Save The Children.

Những nỗ lực của Paul đã gây ra một cuộc thảo luận sâu hơn về vai trò của những người nổi tiếng trên mạng xã hội trong không gian tiền điện tử. Hơn thế nữa, các mã thông báo meme có mâu thuẫn như thế nào với một ngành công nghiệp đang phấn đấu cho sự tín nhiệm.

Dink Doink là gì?

Khẩu hiệu của Dink Doink là “phim hoạt hình, meme và thời gian vui vẻ với cộng đồng.”

Toàn bộ điểm bán hàng của nó tập trung xung quanh một bộ phim hoạt hình lấy cảm hứng từ South Park có Logan Paul, Dink Doink và một nhân vật tên là Dani, người là trợ lý của Paul. Lộ trình đề cập đến các video ca nhạc, một bộ phim đang thực hiện và “các tập chiến lược”.

“Dink Doink đặt mục tiêu trở thành nhượng quyền truyền thông phi tập trung đầu tiên, nơi chủ sở hữu mã thông báo nhận được NFT cho mỗi tập giảm xuống.”

DINK là mã thông báo BEP20 có sẵn trên PancakeSwap. Cho đến nay, cặp giao dịch tiền điện tử duy nhất có sẵn là DINK / BNB.

Theo Dink Doink , nguồn cung tối đa là 10 nghìn tỷ mã thông báo (quadrillion = 1.000 nghìn tỷ đồng), vốn hóa thị trường là 1,7 triệu đô la và chỉ có dưới mười nghìn địa chỉ đang tồn tại.

Phân tích giá bị hạn chế do mã thông báo chỉ ra mắt vào cuối tháng 6. Tuy nhiên, DINK đã trải qua mức tăng khổng lồ gần 40.000% khi chạy lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00000000227726 vào ngày 28 tháng 6.

Kể từ đó, những con gấu đã nắm quyền kiểm soát, làm giảm giá mạnh. Trong khi cuối tuần ngày 4 tháng 7 đã chứng kiến ​​một số sự phục hồi với việc ổn định bán, tuần trước đã chứng kiến ​​sự tiếp tục của hoạt động gấu, giảm giá xuống còn 0,0000000001684 đô la vào thời điểm viết bài.

Từ đỉnh điểm đến nay, đó là mức giảm 99,3% trong hai tuần.

Biểu đồ hàng ngày Dink Doink lừa đảo tiền điện tử bị cáo buộc
Nguồn: poocoin.app

Dự án thể hiện sự hiểu biết về thị trường mục tiêu của nó, với phần thưởng cho việc “ngồi yên và không làm gì cả”.

Mở rộng hơn nữa về điều này, các giao dịch Dink Doink thu hút một khoản phí 10%. 5% được phân phối cho chủ sở hữu mã thông báo theo tỷ lệ nắm giữ của họ. Trong khi 5% còn lại được chuyển vào nhóm thanh khoản PancakeSwap. Không có thông tin về người kiểm soát hồ bơi này.

Dink Doink cũng vô cùng lười biếng. Với tinh thần của sự lười biếng này, Dink Doink đã xây dựng một mã thông báo sẽ thưởng cho bạn khi bạn ngồi trên mông và không làm gì cả. Không có cọc, không có hầm, không có chuyện nhảm nhí. Chỉ cần ngồi lại, thư giãn và xem chiếc túi $ DINK của bạn ngày càng lớn hơn!

Dink Doink được Logan Paul phục hồi

YouTuber Coffeezilla , người đã đăng một số video về những kẻ lừa đảo tiền điện tử gần đây, cho biết Dink Doink không có bất kỳ mục đích hữu ích nào. Mặc dù điều tương tự có thể được nói với bất kỳ mã thông báo meme nào, Coffeezilla đưa ra phản đối về ảnh hưởng của Paul trong tình huống này.

Mặc dù Paul tự nhận mình là một nhà đầu tư ngẫu nhiên tình cờ tìm thấy mã thông báo này, Coffeezilla cáo buộc Paul tạo ra Dink Doink.

“Nói chung, anh ấy thể hiện mình là một nhà đầu tư quan tâm nhưng không liên kết vào đồng tiền này…

Nhưng hóa ra điều này cực kỳ sai lầm vì Logan Paul không chỉ là một người tìm ra đồng xu này như bất kỳ ai khác bởi vì trong một podcast với CEO Dink Doink, anh ấy đã nói rằng Logan Paul đã tạo ra thứ đó.

Paul đã công khai thừa nhận rằng Dink Doink, theo cách nói của anh ấy, thật lố bịch và ngu ngốc. Nhưng giống như nhiều người trước đây đã cảnh báo, triều đại tự do của mọi người để tạo ra các token bơm và bán phá giá sẽ chỉ phải chịu sự giám sát chặt chẽ hơn về mặt quy định đối với toàn bộ không gian tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf1
Sad2
Angry1
Rip1
Để lại bình luận