Tổng giá trị đã khóa ( TLV ) là 10 triệu đã đạt được trong 4 giờ đầu tiên của chương trình canh tác.

TON miễn phí, một blockchain hướng tới cộng đồng với quản trị phi tập trung, đã thông báo chương trình Canh tác lợi nhuận 15 triệu TON sẽ diễn ra trên TON Swap (DEX của TON miễn phí được cung cấp bởi Broxus). Ngoài ra, cặp WTON-USDT sẽ được lưu trữ trên cả Uniswap và TON Swap .

Hôm nay 29/6, giai đoạn 1 bắt đầu thả nuôi, giai đoạn 2 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối tuần. Phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản sẽ được trao trong vòng hai tháng.

Nói một cách rộng rãi, canh tác năng suất cũng tương tự như khoanh vùng. Các thành viên cộng đồng cung cấp một tài sản cho một nhóm thanh khoản và sau đó được sử dụng để tạo ra lãi suất hoặc lợi nhuận. Đổi lại việc cung cấp tài sản, người dùng được thưởng dựa trên số tiền họ gửi cho nhóm.

TON miễn phí gần đây đã cam kết thêm 1 tỷ đô la thanh khoản trước khi kết thúc năm 2021. Hầu hết các mã thông báo của mạng lưới sẽ được đưa vào Yield Farming để thu hút các giao thức DeFi quan trọng khác cũng như tăng thêm tính thanh khoản cho TON miễn phí và kéo thêm thanh khoản từ Ethereum trước khi ra mắt Ethereum 2.0.

Giới thiệu về TON miễn phí

TON miễn phí là một mạng nhanh chóng, an toàn và có khả năng mở rộng, có thể xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây nhờ công nghệ sharding động độc đáo của nó. Nó có sứ mệnh thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi các giải pháp phi tập trung của hàng triệu người dùng.

Các tính năng độc đáo khác của Free TON ngoài mô hình sắc nét vô hạn của nó bao gồm định tuyến siêu khối tức thì, cơ chế chứng minh cổ phần để xác nhận các khối mới, khả năng định cấu hình các thông số mạng bằng cách bỏ phiếu, v.v.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận