Token giảm phát Shiba meme đầu tiên trên thế giới trên trang trại năng suất Shiba Kenzo cho thấy tiềm năng to lớn

Shiba Kenzo hôm nay đã thông báo rằng token Shiba Kenzo (KENZO) của họ đã vượt qua 400 người nắm giữ. Token đang giữ lại thấp, điều này cho thấy tiềm năng lớn. KENZO là token Shiba meme duy nhất được phát hành trên nền tảng Binance SmartChain với báo cáo lợi nhuận sắp ra mắt. Mục đích của công ty là mang đến cho mọi người cơ hội trở thành một phần của hệ sinh thái tiền điện tử với tiền điện tử mã thông báo meme.

Shiba Kenzo, người tạo ra mã thông báo KENZO cho biết: “ Chúng tôi thực sự vui mừng khi được trải nghiệm sự hấp dẫn mạnh mẽ như vậy . “ Việc đón nhận buổi ra mắt hội chợ xác thực chiến lược của chúng tôi. ”Kenzo đã tạo ra token sau khi có được hơn 10 năm kinh nghiệm vận hành và lập trình — điều này đã giúp anh ấy tạo ra token Shiba meme đầu tiên trên thế giới .

KENZO là token tuân thủ BEP-20 gốc, đảm bảo giao dịch nhanh chóng và bảo mật, cũng như khả năng tương thích với các dịch vụ của bên thứ ba khác. Người dùng KENZO có thể kiếm được năm phần trăm mỗi giao dịch, số tiền này sẽ được phân phối lại cho chủ sở hữu và tự động thêm năm phần trăm vào nhóm thanh khoản. Mặc dù đây là token tiêu chuẩn, nhưng điều làm cho token Shiba Kenzo (KENZO) trở nên độc đáo là nó là token meme với một trường hợp sử dụng thực tế.

Người mua sẽ có thể đặt cược Shiba Kenzo (KENZO) của họ trên trang web canh tác năng suất sắp tới của riêng họ, có nghĩa là người mua sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn so với token meme thông thường trên thị trường. Trang trại nuôi trồng năng suất dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý IV. Shiba Kenzo đã phân bổ 10% quỹ của mình để phát triển sản phẩm, 5% khác để tiếp thị và xây dựng thương hiệu và 10% cho nhóm công ty.

Công ty đang tạo một loạt video hướng dẫn từng bước đi sâu vào các khái niệm cơ bản về cách mua Shiba Kenzo (KENZO), để giúp người mua đối phó với sự phức tạp của không gian tiền điện tử.

Shiba Kenzo tuân thủ tất cả các quy trình KYC / AML cần thiết để bảo vệ cả dự án và người dùng của mình khỏi các hoạt động gian lận.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.shibakenzo.com .
Twitter: https://twitter.com/shiba_kenzo
Mail: info@shibakenzo.com
Telegram: https://t.me/Shibakenzo

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận