Khoảng 21.000 người tham gia đã tham gia đợt chào bán.

Giao thức giao dịch phái sinh phi tập trung Vega đã huy động được 43 triệu đô la trong một đợt bán token cộng đồng trên CoinList 

Dự án có trụ sở tại Gibraltar, ra mắt vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động trong Q4 năm nay, là một giải pháp lớp 2 để giao dịch các công cụ phái sinh theo cách phi tập trung. Nhóm nghiên cứu cho biết phần mềm của Vega sẽ cho phép người dùng giả mạo thị trường phái sinh, bao gồm hợp đồng tương lai, Swap và options, đồng thời tuân thủ các quy định liên quan và loại bỏ những người trung gian tài chính.

Khoảng 21.000 người tham gia đã tham gia vào đợt bán toekn Vega của CoinList, đây chỉ là hoạt động mới nhất trong chuỗi các đợt tăng giá trên nền tảng này .

Mặc dù Barney Mannerings, người sáng lập Vega, cho biết giao thức này không thu thập thông tin về người dùng của nó, nhưng ông tin rằng người dùng nói chung là những người chấp nhận sớm với mối quan tâm đến tiền điện tử và tài chính phi tập trung (DeFi) và là thành viên của cộng đồng Discord đang phát triển nhanh chóng của Vega. 

Việc bán NFT cho cư dân của Hoa Kỳ hoặc Canada do các hạn chế theo quy định. Mannerings nói với CoinDesk rằng ông không tin rằng các hạn chế sẽ có tác động lâu dài đến sự thành công hoặc khả năng tồn tại của Vega với tư cách là một giao thức.

Việc huy động cộng đồng thành công của Vega là dấu hiệu cho thấy thị trường ngày càng quan tâm đến DeFi. Các giao thức như Vega đang nổi lên để cung cấp các lựa chọn thay thế DeFi cho các sản phẩm tài chính truyền thống, từ thị trường phái sinh đến các sản phẩm có cấu trúc . 

Mannerings nói với CoinDesk rằng số tiền được tạo ra từ việc bán token của Vega sẽ được sử dụng để cải thiện giao thức sau khi mạng chính đầu tiên hoạt động. 

Vào năm 2019, Vega đã huy động được 5 triệu đô la trong một vòng tài trợ do Pantera Capital dẫn đầu và vào năm 2020, huy động thêm 5 triệu đô la để phát triển giao thức trong một vòng tài trợ bao gồm Arrington XRP Capital và Coinbase Ventures.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận