• Đầu tư thang độ xám Giám đốc điều hành Micahel Sonnenschein nói rằng các tài sản tài chính như tiền điện tử chỉ xuất hiện một lần trong một thế hệ.
 • Giờ đây, ‘thần đèn’ đã ra khỏi cổ phiếu, Sonnenschein tin rằng nhiều loại tiền kỹ thuật số sẽ phát triển và phát triển song song với nhau trong tương lai.
 • Theo ông, quy định sẽ tốt và xác thực đối với tiền điện tử như một loại tài sản.

Grayscale Investments là khoản đầu tư lớn nhất tiền điện tửcông ty quản lý tài sản trên thế giới. Và, giám đốc điều hành của nó (CEO), Michael Sonnenschein, tin rằng nó quá muộn để đưa ngôn crypto ‘thần’ trở lại trong chai.


Sonnenschein lập luận rằng tiền điện tử không có cách nào là “chuyến xe buýt bị nhỡ”. Theo ông, tài sản tài chính mới chỉ được tạo ra một lần trong một thế hệ, và cryptocurrencies vẫn đang trong giai đoạn non trẻ của họ. “Đối với một nhà đầu tư, đó là về giá trị đang được tạo ra,” đồng sáng lập WazirX và Giám đốc hoạt động (COO), Siddharth Menon, nói thêm.

Dưới đây là 12 câu nói hay nhất của Sonnenschein từ cuộc phỏng vấn, được chỉnh sửa nhẹ nhàng và cô đọng để rõ ràng:

 1. Hầu hết sẽ cho rằng tiền điện tử tương tự như… Thần đèn đã ra khỏi bình, phải không? Nó ở đây để ở lại. Ý tưởng về tiền tệ phi tập trung là thứ tồn tại ở đây. Nó chắc chắn là một cái gì đó đã thu hút được sự chú ý của mọi người trên toàn thế giới.
 2. Từ các nhà đầu tư mà chúng tôi nói chuyện, trong tâm trí của họ, không có nghi ngờ gì về việc tiền điện tử như một loại tài sản ở đây để tồn tại. Theo nghĩa đó, họ muốn đảm bảo rằng họ đang chú ý đến loại tài sản, họ hiểu về nó và sau đó họ đang tìm cách phân bổ thích hợp cho nó.
 3. Khi bạn thu nhỏ, tiền điện tử chỉ thực sự bắt đầu trong 10-12 năm qua. Các lớp tài sản mới không được sinh ra hàng ngày hoặc hàng năm. Chúng thường là cơ hội chỉ có một lần trong thế hệ. Vì vậy, nếu mọi người nhớ về những ngày đầu nó thực sự như thế nào đối với loại tài sản này, thì vẫn còn tiềm năng phát triển nhiều trường hợp sử dụng hơn, nhiều cá nhân và nhà đầu tư tham gia hơn và nhiều tiện ích hơn sẽ được mở khóa xung quanh loại tài sản này chắc chắn.
 4. Đôi khi mọi người loại bỏ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác vì khả năng tiếp cận. Khi bạn nhìn vào những nơi như Ấn Độ, bạn có Paytm và tất cả những cách khác mà giá trị được di chuyển xung quanh. Trong khi đó, Bitcoin rất khác. Cách các loại tiền kỹ thuật số được di chuyển qua các phương tiện khác nhau – qua các mạng an toàn này, đòi hỏi nhiều bí quyết công nghệ hơn một chút. Khi loại tài sản phát triển, việc các cá nhân có thể dễ dàng di chuyển Bitcoin sẽ ngày càng trở nên dễ dàng hơn.
 5. El Salvador chỉ là chính phủ đầu tiên trong số nhiều chính phủ không thực hiện công việc tốt nhất trong việc kiểm soát tiền tệ của họ hoặc phải dựa vào các loại tiền dự trữ như đô la Mỹ – có thể bắt đầu xem xét Bitcoin và các cơ chế giá trị khác để giúp công dân của họ tham gia vào nền kinh tế của họ.
 6. Có một rào cản rất thấp đối với việc gia nhập để tạo ra các loại tiền điện tử mới. Và, đó là lý do tại sao chúng ta có rất nhiều người trong số họ ngày nay. Chúng tôi chắc chắn tin vào một thế giới mà nhiều loại tiền điện tử cùng tồn tại với nhau. Nếu bạn nhìn vào vàng so với bạc và bạch kim – tất cả đều thuộc họ kim loại quý với các trường hợp sử dụng, giá cả và thị trường địa chỉ khác nhau. Tương tự, chúng ta sẽ thấy một cái gì đó giống như vậy xung quanh các loại tiền kỹ thuật số, nơi nhiều loại tiền kỹ thuật số sẽ phát triển và phát triển cùng nhau, nhưng phù hợp với các trường hợp sử dụng khác nhau.
 7. Chúng tôi đã thấy cả chính sách thích nghi và nghiêm cấm xung quanh tiền tệ kỹ thuật số, rất nhiều trong số đó bắt nguồn từ phản ứng đầu gối để cố gắng đón đầu những gì có thể đang xảy ra – để kìm hãm một số sự nhiệt tình và phấn khích.
 8. Đó là một ý tưởng rất có tác động – ý tưởng về việc mọi người sử dụng tiền tệ không phải do chính phủ tạo ra – vì vậy, tôi không ngạc nhiên khi thấy một số chính sách cấm này. Nhưng cuối cùng, tôi biết, một số quốc gia có tư duy tiến bộ hơn – muốn nắm bắt công nghệ và đổi mới – sẽ đến với các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và những quốc gia khác.
 9. Nhiều người vẫn nghĩ rằng tiền tệ kỹ thuật số, hoặc Bitcoin, là một lợi ích tốt cho các hoạt động bất hợp pháp. Trên thực tế, đó có lẽ là cơ chế tồi tệ nhất mà bạn có thể sử dụng cho hoạt động bất hợp pháp. Bất kỳ giao dịch nào bạn thực hiện bằng Bitcoin, nó sẽ để lại dấu vết của breadcrumbs.

10. Rất nhiều nhà đầu tư đã bác bỏ tiền điện tử vì họ không hiểu về nó. Các tài sản như Bitcoin không nhất thiết phải là tài sản chảy tiền mặt như họ có thể thấy khi đầu tư vào cổ phiếu phổ thông. Nó không thực sự phù hợp với tư cách là một loại hàng hóa hay một loại tiền tệ. Và, do đó, nó pha trộn rất nhiều khái niệm mà các nhà đầu tư biết. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy mọi người tiếp tục nghĩ về đồng nội tệ của họ và điều đó có thể ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm tiền của họ, chuyển tiền cho thế hệ tiếp theo, tài trợ cho một doanh nghiệp, tài chính giáo dục, v.v. – Tôi sẽ không hạ giá họ khi nhìn vào Bitcoin và các tài sản khác để giúp chúng trở thành một phần của tài chính bao gồm

12. Các nhà quản lý Hoa Kỳ đang tìm kiếm một mức độ trưởng thành nhất định trong thị trường tiền điện tử – một thị trường có thể không bị thao túng và nơi họ có thể có các thỏa thuận chia sẻ giám sát. Và, cuối cùng sẽ có nhiều quy định tốt hơn và có hiệu lực đối với loại tài sản này.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad2
Angry0
Rip0
Để lại bình luận