Giám đốc điều hành Binance.US, Brian Brooks đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, rằng sàn giao dịch không có kế hoạch lựa chọn niêm yết công khai sớm. Thay vào đó, ông nhấn mạnh Binance.US đang trong quá trình kết thúc vòng gọi vốn tư nhân với danh mục đầu tư “ấn tượng”.

Brooks đưa ra cuộc thảo luận về vòng tài trợ mạo hiểm đầu tiên trong khi phân biệt Binance.US với Binance.com và tiếp tục làm nổi bật các mối quan hệ đối tác tư nhân sắp tới của công ty, xác nhận không có cập nhật nào về kế hoạch IPO của sàn giao dịch. 

“Tôi thực sự không thể nói về những con số khác ngoài việc nói rằng tôi nghĩ đây sẽ là một vòng đấu ấn tượng với một nhóm nhà đầu tư ấn tượng, nhưng tôi không thể nói về nó cho đến khi nó kết thúc. Nhưng hiện tại chúng tôi đang tập trung’ và sẽ có các thông báo mới nhất”, Brooks nói với Forbes .

Binance.US và Binance.com

Brooks đã giải thích sự khác biệt giữa Binance.com và Binance.US bằng cách làm nổi bật cách cả hai sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau về chức năng, trong đó sàn giao dịch Binance toàn cầu cung cấp khoảng 900 tài sản, Binance.US chỉ cung cấp 55.

Sau đó trong cuộc phỏng vấn, Brooks đã quảng bá hiệu quả của stablecoin và chia sẻ kế hoạch của sàn giao dịch về một dự án stablecoin sắp tới. Ông tuyên bố rằng dự án Stablecoin sẽ lên tới “11 tỷ hoặc 12 tỷ đơn vị cung cấp lưu hành vào một ngày nhất định, tăng 1.100% so với đầu năm”.

Chúng tôi nên thực hiện điều này để bạn không cần tiền mặt của Uber nữa, nên có Ubercoin. Nó phải dựa trên stablecoin của chúng tôi. Stablecoin là tương lai, họ không yêu cầu ngân hàng cơ sở xử lý giao dịch và họ thanh toán ngay lập tức. ”, Brooks nói.

Brooks cũng nhấn mạnh rằng Binance.US độc lập với sàn giao dịch chính vì dịch vụ của nó chỉ dành riêng cho khách hàng Hoa Kỳ . Nói về các kế hoạch như thành lập văn phòng, lưu trữ thông tin, công ty có kế hoạch chuyển toàn bộ hệ thống công nghệ sang các máy chủ của Mỹ. Không giống như Binance.com bị tấn công về các quy định do các máy trạm chưa đăng ký và không xác định ở các quốc gia khác nhau.

Chúng tôi đã lưu trữ tất cả thông tin khách hàng Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ. Nhưng những thứ như động cơ và chức năng sản phẩm phù hợp, chúng tôi sẽ chuyển vào trong bốn hoặc năm tháng tới; chúng tôi đã ở giữa quá trình di chuyển đó”, Brooks nói thêm.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận