Các xu hướng mã thông báo meme “Người đứng đầu Gia đình DOGE” nhờ vào lời hô hào của Elon Musk được ghi lại trên video.

Các video có cảnh chủ sở hữu của Tesla, Elon Musk, hét lên “Daddy Doge” trước khi xe hơi cuối cùng đã bơm 798,5% giá trị của token meme mới . 

Tháng này đã chứng kiến ​​rất nhiều hành động mã thông báo meme Doge nhờ tiếng nói của người có ảnh hưởng tiền điện tử nổi tiếng.

Hét giá Pump

Đầu tuần này, sau khi ra tòa trong một vụ án liên quan đến việc Tesla mua lại SolarCity trị giá 2,6 tỷ USD, Musk đã bị một người trong đám đông hét vào mặt, hỏi về ấn tượng ngày đầu tiên của phiên tòa:

“Elon, ngày đầu tiên thế nào?” 

“Daddy Doge,” Musk trả lời người hâm mộ kiên trì khi anh ấy đang vào bên trong một chiếc xe đang đậu và rõ ràng điều này đủ để tăng giá của mã thông báo meme

Lấy cảm hứng từ mã thông báo meme Dogecoin ( DOGE ) nhờ sự nổi tiếng của nó đối với người có ảnh hưởng tiền điện tử khét tiếng, Daddy Doge (DADDYDOGE) là một trong những mã thông báo tiếp theo mới hơn đang theo đuổi lợi nhuận từ các đợt bơm giá được tổ chức thông qua giao dịch trực tuyến dữ dội. 

Trong khi đó, một video khác có cách thiết lập giống hệt nhau và có cảnh Musk hét lên “Daddy Doge to Mars!” bắt đầu lưu hành trên Twitter.

Đó là một thế giới Doge ăn Doge

Sự bổ sung mới nhất cho dòng mã thông báo meme của Doge chạy trên Binance Smart Chain (BSC) và đang là xu hướng trong tuần này, sau quảng cáo từng bước của Musk.

Theo CoinGecko, mã thông báo đang giao dịch đi ngang và với khối lượng thấp trước lời kêu gọi của Musk.

Trong khi “Trưởng gia đình DOGE” hiện đang chứng kiến ​​mức pullback 27%, trong suốt tuần này, giá của mã thông báo đã tăng 798,5%.

Daddy Doge có 9% thuế đối với các giao dịch, với 3% được phân phối cho chủ sở hữu, 3% cho nhóm thanh khoản của nó trên PancakeSwap và 3% cho ví tiếp thị của nó.

Billy Markus, người đồng tạo Dogecoin với Jackson Palmer vào năm 2013 gần đây đã nói trên Twitter rằng không có đủ tiền mới để hỗ trợ tất cả các mã thông báo mới “được tạo ra mỗi phút” trên Binance Smart Chain và hệ sinh thái Ethereum ( ETH ).

Không gian tiền điện tử đã trở thành một thế giới chó ăn thịt thực sự vào tháng 7 này khi nhóm hack Anonymous tung ra mã thông báo meme ANON INU của riêng mình “để chống lại Musk và Trung Quốc”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận