Dựa trên sự thành công của các hoạt động tại Singapore, sàn giao dịch cho biết hiện họ đang tìm cách thành lập các văn phòng vệ tinh trong toàn khu vực.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Gemini đang tìm cách mở rộng hoạt động của mình ở Đông Nam Á trong nỗ lực tận dụng sự tăng trưởng của khu vực.

Jeremy Ng, giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Gemini, đã viết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Tư rằng công ty sẽ thành lập các văn phòng vệ tinh trên khắp khu vực, bao gồm cả ở Úc và Hồng Kông.

Ông viết: Sàn giao dịch đang tìm cách xây dựng dựa trên thành công của nó ở Singapore sau khi tạo dựng được chỗ đứng vào năm ngoái.

“Châu Á đang nhanh chóng trở thành một thị trường phát triển cho tiền điện tử và Gemini muốn đảm bảo rằng chúng tôi là người đi đầu và trung tâm trong việc định hình tương lai của tiền tệ ở đây,” Ng nói với CoinDesk trong một phản hồi qua email cho các truy vấn vào thứ Năm.

Một người phát ngôn cho biết công ty không thể bình luận về ngày mở rộng cụ thể “ở giai đoạn này”.

Sàn giao dịch đã cung cấp hỗ trợ giao dịch các cặp đô la Úc và Hồng Kông.

Hơn 30 nhân viên đã được thuê ở Singapore cho các vai trò trong nhiều bộ phận khác nhau bao gồm tiếp thị và tuân thủ, trong số những bộ phận khác.

“Chúng tôi đã thấy sự gia tăng giám sát quy định từ các chính phủ trong khu vực và Gemini đang chuyển sang nắm bắt điều này,” Ng cho biết trong email. “Cá nhân tôi tin rằng việc tăng quy định là tốt, vì nó thiết lập một khuôn khổ để cho phép áp dụng tổ chức và bán lẻ tốt hơn về lâu dài”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận